Vay tiền theo sổ hộ khẩu – Hình thức vay đơn giản, nhanh chóng không cần tài sản thế chấp, không cần chứng minh thu nhập, chỉ cần giấy tờ hộ khẩu bản gốc để vay đến 50 triệu. Vay tiền theo sổ hộ khẩu cần đáp ứng những điều kiện gì và đâu là địa chỉ vay an toàn, phù hợp, hãy cùng tìm hiểu!

———-

1. Đặc điểm của hình thức vay tiền theo sổ hộ khẩu

vay tiền theo sổ hộ khẩu
Đặc điểm hình thức vay tiền theo sổ hộ khẩu

Vay tiền theo sổ hộ khẩu là một hình thức vay tín chấp phổ biến hiện nay, được nhiều khách hàng đi vay lựa chọn bởi những ưu điểm nổi bật sau:

 • Vay tiền không cần thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập.
 • Đối tượng vay rộng, khách hàng vay tiền theo sổ hộ khẩu có thể là sinh viên, người lao động có lương, nội trợ, lao động tự do và khách hàng tự doanh không thể chứng minh thu nhập.
 • Điều kiện vay đơn giản, thủ tục vay đơn giản, chỉ cần cung cấp giấy tờ sổ hộ khẩu bản gốc, không cần trình diện các loại giấy tờ phức tạp khác.
 • Được hỗ trợ khoản vay tối đa 50 – 70 triệu, thời gian vay linh hoạt, ngắn hạn, trung hạn tùy theo địa chỉ vay khách hàng lựa chọn.
 • Do hồ sơ vay đơn giản nên thời gian thẩm định và xét duyệt vay nhanh hơn so với các hình thức vay khác.
 • Giải ngân nhanh chóng, khách hàng vay vốn thường nhận được khoản vay ngay trong ngày đăng ký vay.

Vay tiền theo sổ hộ khẩu đặc biệt thích hợp với những khách hàng đang cần vay nóng, vay gấp trong ngày để giải quyết các vấn đề cấp thiết mà không có tài sản bảo đảm hay những loại giấy tờ phức tạp để chứng minh thu nhập.

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật trên, vay tiền theo sổ hộ khẩu vẫn có một số hạn chế nhất định mà khách hàng cần lưu ý:

 • Do vay đơn giản, giải ngân nhanh chóng nên lãi suất vay theo sổ hộ khẩu thường cao hơn so với các hình thức vay khác.
 • Hạn mức vay không cao (tối đa trong khoảng 50 – 70 triệu), thời gian vay thường chỉ trong ngắn hạn, không phù hợp với những khách hàng cần vay một khoản tiền lớn trong dài hạn.
 • Ngân hàng hiện không hỗ trợ cho vay tiền theo sổ hộ khẩu, chỉ có các công ty tài chính, tổ chức tín dụng tư nhân cho vay dưới hình thức này, khách hàng thường gặp khó khăn trong việc lựa chọn được địa chỉ vay uy tín.

2. Ai có thể vay tiền theo sổ hộ khẩu?

vay tiền theo sổ hộ khẩu
Điều kiện – Thủ tục vay tiền theo sổ hộ khẩu

Điều kiện vay tiền theo sổ hộ khẩu rất đơn giản, hầu như hỗ trợ mọi khách hàng có nhu cầu vay vốn, chỉ cần đáp ứng những yêu cầu cơ bản sau:

– Khách hàng là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động từ 20 – 60 tuổi (với nam) và 58 (với nữ).

– Khách hàng đang sinh sống và làm việc thường xuyên trên địa chỉ hộ khẩu.

– Có thu nhập ổn định, thường xuyên và đủ khả năng trả nợ (chỉ cần cung cấp thông tin, không cần chứng minh qua các loại giấy tờ).

– Có mục đích vay vốn rõ ràng, đúng đắn, không trái với quy định của pháp luật.

– Tài khoản vay của quý khách hàng không có nợ xấu (nợ quá hạn 3 tháng do CIC thu thập thông tin và phân loại) tại bất kỳ tổ chức tín dụng nào khác.

Để vay vốn, khách hàng chỉ cần chuẩn bị hồ sơ vay đơn giản với những loại giấy tờ sau:

 • Đơn xin vay vốn (theo mẫu có sẵn của đơn vị cho vay)
 • 1 – 2 ảnh thẻ cỡ 3 x 4
 • Bản sao CMND / hộ chiếu / thẻ căn cước
 • Bản gốc sổ hộ khẩu (đầy đủ 16 trang)

3. Địa chỉ vay tiền theo sổ hộ khẩu Đơn giản – Nhanh – Uy tín

vay tiền theo sổ hộ khẩu
Tima – Địa chỉ vay tiền theo sổ hộ khẩu uy tín

Điều quan trọng nhất khi vay tiền theo sổ hộ khẩu là cần lựa chọn được địa chỉ vay uy tín và phù hợp. Tima – Sàn giao dịch kết nối tài chính số 1 Việt Nam, một trong những đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ vay tiền theo sổ hộ khẩu, chắc chắn sẽ là địa chỉ vay phù hợp dành cho bạn.

>>>> Gọi ý xem thêm: Dịch vụ cầm sổ hộ khẩu tại Hà Nội

Vay tiền theo sổ hộ khẩu tại Tima, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Thương hiệu uy tín: Tima là sàn giao dịch kết nối tài chính đầu tiên và lớn nhất Việt Nam hiện nay với 3 triệu người đăng ký vay, 35 nghìn cho vay. Startup duy nhất nằm trong Top 10 Sao Khuê 2018.
 • Đáp ứng nhu cầu vay: Khách hàng vay theo sổ hộ khẩu, được hỗ trợ khoản vay từ 5 – 50 triệu trong 10 – 90 ngày, phù hợp với nhu cầu vay của khách hàng.
 • Điều kiện vay đơn giản: Khách hàng chỉ cần là công dân Việt Nam trong độ tuổi 20 – 60, Tima hỗ trợ cho vay cả với hồ sơ bị Ngân hàng / công ty tài chính từ chối.
 • Thủ tục vay đơn giản: Hỗ trợ vay online tiện lợi, thủ tục qua internet dễ dàng, ký hợp đồng tại địa điểm do chính bạn chỉ định. Hồ sơ vay chỉ cần giấy tờ sổ hộ khẩu bản gốc.
 • Vay nhanh chóng: Duyệt vay nhanh qua điện thoại chỉ sau 20 – 30’ bằng công nghệ 4.0, giải ngân trong ngày chỉ sau 30’ ký hợp đồng thành công.
 • Lãi suất ưu đãi: Cơ hội duy nhất tiếp cận với 35 nghìn khách hàng cho vay trên toàn quốc, được kết nối trực tiếp với người cho vay mà không thông qua đơn vị thứ 3 nên lãi suất là ưu đãi hơn.
 • Vay an toàn – đáng tin cậy: Hồ sơ vay minh bạch – rõ ràng, cung cấp đầy đủ và trung thực thông tin liên quan đến lãi suất và phí trước khi vay. 100% bảo mật khoản vay cho khách hàng.

Để vay tiền theo sổ hộ khẩu qua sàn Tima, khách hàng chỉ cần truy cập vào website của công ty hoặc tải app dành cho người đi vay trên điện thoại (qua Google Play / App Store) và tiến hành đăng ký vay theo 4 bước đơn giản sau:

– Bước 1: Đăng ký tài khoản vay trong 1 -2 phút, chọn hình thức vay theo sổ hộ khẩu và lựa chọn khoản vay, thời gian vay phù hợp.

– Bước 2: Đơn vay của bạn được đưa lên hệ thống, nhìn thấy bởi các khách hàng cho vay trên toàn quốc va kết nối cùng đối tác phù hợp.

– Bước 3: Nhận kết quả xét duyệt nhanh chóng sau khi gửi hồ sơ, với khách hàng vay theo sổ hộ khẩu, thời gian duyệt vay nhanh hơn rất nhiều.

– Bước 4: Nhận tiền qua tài khoản Ngân hàng hoặc địa điểm Viettel Post gần nhất.

Ngoài hình thức vay online, khách hàng ở nội thành Hà Nội / TP.HCM có thể vay tiền theo sổ hộ khẩu trực tiếp tại các cửa hàng kết nối tài chính của Tima

Nguồn: http://vaytinchaptheoluong.com/