Vay tiền không thế chấp không chứng minh thu nhập là các hình thức vay tín chấp nhanh với điều kiện đơn giản, thủ tục dễ dàng, người vay chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ cơ bản như CMND, hộ khẩu hoặc bằng lái xe, đăng ký xe… Khách hàng cần vay tiền gấp, tham khảo các địa chỉ vay tín chấp nhanh không cần chứng minh thu nhập trong bài viết sau.

———

1.  Vay tiền chỉ cần CMND qua Doctor Đồng

Vay tiền không thế chấp không chứng minh thu nhập
Vay tiền không thế chấp không chứng minh thu nhập Doctor Đồng

Doctor Đồng hiện đang cung cấp dịch vụ vay vốn đơn giản không cần thế chấp, không cần chứng minh thu nhập, chỉ cần cung cấp giấy tờ CMND, hỗ trợ khoản vay từ 1 – 10 triệu trong thời gian ngắn hạn 10 – 30 ngày.

Ưu điểm nổi bật của Doctor Đồng là điều kiện vay dễ dàng, khách hàng chỉ cần là công dân Việt Nam trong độ tuổi 20 – 60, có thu nhập tối thiểu 2 triệu/tháng. Thủ tục vay tiền online dễ dàng, nhanh chóng. Để vay vốn, khách hàng chỉ cần truy cập vào website hoặc tải app trên điện thoại và đăng ký vay theo 4 bước đơn giản sau:

– Bước 1: Đăng ký vay trong 5 phút bằng cách điền đầy đủ thông tin trong mẫu đơn và cập nhập ảnh CMND

– Bước 2: Doctor Đồng tiến hành thẩm định thông tin và xét duyệt trong 1 giờ. Khách hàng sẽ nhận được tin nhắn thông báo xét duyệt và thông báo giải ngân.

– Bước 3: Giải ngân nhanh sau 3 giờ có thông báo xét duyệt qua tài khoản Ngân hàng hoặc sau 3 ngày qua điểm giao dịch Viettel / MoMo gần nhất.

– Bước 4: Thanh toán tiền qua điểm giao dịch của Viettel / MoMo / Payoo / Chi nhánh SCB hoặc qua ứng dụng BankPlus của Viettel.

Doctor Đồng cam kết cung cấp thông tin về lãi suất và phí cho khách hàng trước khi vay. Lãi suất tham khảo là 20%/năm. Phí dịch vụ: 60,000 VND. Phí tư vấn: 330,000 VND. Phí gia hạn khoản vay: 963,300 VND. Đặc biệt, khách hàng vay lần đầu được hỗ trợ khoản tiền 500 nghìn – 1,5 triệu với ưu đãi 0% lãi suất.

2. Vay không thế chấp không chứng minh thu nhập qua Tima

Tima - Vay tiền không thế chấp không chứng minh thu nhập
Tima – Vay tiền không thế chấp không chứng minh thu nhập

Tima – Sàn giao dịch kết nối tài chính số 1 Việt Nam, được biết đến là địa chỉ cung cấp đa dạng các hình thức vay tiền nhanh không thế chấp không chứng minh thu nhập nhất thị trường:

 • Vay trả góp chỉ cần CMND (5 – 50 triệu trong 10 – 100 ngày)
 • Vay tiền theo sổ hộ khẩu (5 – 50 triệu trong 10 – 90 ngày)
 • Vay theo hóa đơn điện nước (5 – 50 triệu trong 6 – 36 ngày)
 • Vay theo sổ bảo hiểm (5 – 50 triệu trong 6 – 36 ngày)
 • Vay theo sim (1 – 3 triệu trong 10 – 30 ngày)
 • Vay sinh viên (1 – 3 triệu trong 10 – 30 ngày)
 • Vay theo đăng ký xe máy (5 – 50 triệu trong 10 – 90 ngày)
 • Vay theo đăng ký xe ô tô (50 – 500 triệu trong 10 – 90 ngày)
 • Vay theo Icloud Iphone (3 – 30 triệu trong 10 – 90 ngày)

Điều kiện vay đơn giản, khách hàng chỉ cần là công dân trong độ tuổi 20 – 60, có thu nhập tối thiểu 3 triệu/tháng, không có nợ xấu tại các tổ chức tín dụng khác. Tima cung cấp dịch vụ vay online đơn giản chỉ với 4 bước sau:

– Bước 1: Truy cập website / tải app trên điện thoại, đăng ký vay và lựa chọn hình thức vay, khoản vay, thời gian vay phù hợp.

– Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ vay đơn giản với giấy tờ đáp ứng từng hình thức vay (không cần thế chấp, không cần chứng minh thu nhập).

– Bước 3: Nhận kết quả xét duyệt nhanh sau khi gửi hồ sơ trong 20 – 30 phút.

– Bước 4: Giải ngân ngay trong ngày qua tài khoản Ngân hàng chỉ sau 30 phút ký hợp đồng tại địa điểm do chính bạn chỉ định.

Lãi suất vay qua Tima sẽ do người vay và người cho vay cùng thống nhất. Do được kết nối trực tiếp với người cho vay cá nhân mà không thông qua đơn vị thứ 3 nên lãi suất là ưu đãi hơn.

3. Vay đến 50 triệu chỉ cần CMND và bằng lái tại HD Saison

Tima - Vay tiền không thế chấp không chứng minh thu nhập
Vay tiền không thế chấp, không chứng minh thu nhập qua HD Saison

HD Saison là công ty tài chính hàng đầu về vay tiêu dùng trả góp, sở hữu đến 13 nghìn điểm giới thiệu dịch vụ trên toàn quốc. Điều kiện vay tại HD Saison rất đơn giản, khách hàng chỉ cần là công dân Việt Nam đang trong độ tuổi 19 – 60, có thu nhập ổn định hàng tháng, không có nợ xấu tại các tổ chức tín dụng khác.

Khách hàng chỉ cần chuẩn bị hồ sơ vay với CMND và bằng lái xe (hoặc hộ khẩu) để vay nhanh số tiền:

 • Tối đa 50 triệu với khách hàng vay mua xe Piaggio
 • Tối đa 30 triệu với khách hàng vay mua xe khác
 • Tối đa 10 triệu với khách hàng vay mua điện máy
 • Tối đa 10 triệu với khách hàng vay vốn tiền mặt

HD Saison cung cấp quy trình vay đơn giản, dễ dàng gồm 5 bước sau:

– Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cần thiết

– Bước 2: Đến một trong các điểm giới thiệu dịch vụ gần nhất

– Bước 3: Nhân viên HD Saison giúp bạn điền vào mẫu đơn vay vốn

– Bước 4: Nhận ngay khoản vay sau 1 – 2 ngày làm việc

– Bước 5: Thanh toán khoản trả góp qua hệ thống các Ngân hàng

Lãi suất vay hấp dẫn, chỉ từ 1,03% – 1,49%/năm theo dư nợ ban đầu, phụ thuộc vào gói sản phẩm vay và hồ sơ vay của khách hàng.

>>>> Xem thêm: Gợi ý vay tiền qua mạng an toàn

Nguồn:http://vaytinchaptheoluong.com/