Cần vay nhanh, vay gấp trong ngày nhưng ngại mượn bạn bè, người thân, Ngân hàng lại cho vay với điều kiện khó khăn và thủ tục phức tạp, giải ngân chậm, hãy tham khảo ngay 3 địa chỉ cho vay trong ngày uy tín, nhanh chóng với lãi suất vay phù hợp dưới đây!

——–

1. Cho vay trong ngày tại công ty tài chính Fe Credit

Cho vay trong ngày tại công ty tài chính Fe Credit
Cho vay trong ngày tại công ty tài chính Fe Credit

Fe Credit – Công ty tài chính trực thuộc Ngân hàng VPBank là một trong những địa chỉ cho vay tiền nhanh trong ngày được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay do điều kiện vay đơn giản, thủ tục vay dễ dàng, nhanh chóng, giải ngân ngay trong vòng 24 giờ. Fe Credit hiện đang cung cấp các gói sản phẩm vay sau:

– Vay tiền mặt tín chấp:

Dành cho khách hàng thuộc đối tượng sau:

 • Từ 20 – 60
 • Thu nhập tối thiểu 3 triệu / tháng
 • Chuẩn bị hồ sơ gồm CMND, hộ khẩu và 1 trong các giấy tờ: Bảng lương / sao kê lương / HĐLĐ hoặc hóa đơn điện nước 3 tháng liên tục hoặc hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

Hỗ trợ khoản vay từ 5 – 70 triệu trong 6 – 36 tháng, lãi suất tham khảo 1,75% – 3,27%/tháng theo dư nợ gốc, phụ thuộc vào hồ sơ vay và lịch sử tín dụng của khách hàng. Lãi suất cho hồ sơ vay theo hóa đơn điện / hợp đồng BHNT ưu đãi hơn so với hồ sơ vay theo lương.

– Vay trả góp mua điện thoại – điện máy

Hỗ trợ cho vay mua điện thoại hoặc đồ điện máy, nâng tầm chất lượng cuộc sống của cá nhân / gia định với 3000 điểm giới thiệu dịch vụ trên toàn quốc. Dành cho các đối tượng khách hàng từ 20 – 60, có tối thiểu giấy tờ: CMND và hộ khẩu (Với khoản vay lớn, yêu cầu thêm giấy tờ chứng minh thu nhập / hóa đơn điện nước).

Hạn mức vay tối đa 100% giá trị sản phẩm trong 6 – 24 tháng. Lãi suất ưu đãi từ 0% – 3,59%/tháng theo dư nợ gốc.

– Vay trả góp mua xe máy

Cho vay mua xe máy trả góp dành cho các đối tượng khách hàng từ 20 – 60, có thu nhập tối thiểu 3 triệu/tháng, có tối thiểu giấy tờ CMND và hộ khẩu (hoặc bằng lái xe). Hạn mức vay tối đa 100% giá trị xe mua mới trong 6 – 36 tháng, lãi suất tham khảo 1,75% – 3,27%/tháng theo dư nợ gốc.

2. Doctor Đồng – Cho vay trong ngày chỉ cần CMND

Doctor Đồng - Cho vay trong ngày chỉ cần CMND
Doctor Đồng – Cho vay trong ngày chỉ cần CMND

Doctor Đồng là dịch vụ tài chính uy tín, chuyên cung cấp các khoản vay nhỏ từ 1 – 10 triệu trong ngắn hạn 10 – 90 ngày, chỉ yêu cầu có CMND là đủ.

Điều kiện vay trong ngày qua Doctor Đồng rất đơn giản, hầu như mọi khách hàng có nhu cầu đều có thể vay vốn, chỉ cần đáp ứng các yêu cầu cơ bản sau:

 • Tuổi 22 – 60
 • Có thu nhập tối thiểu 2 triệu/tháng
 • Có CMND và tài khoản ngân hàng

Doctor Đồng cung cấp dịch vụ vay tiền online đơn giản, tiện lợi và nhanh chóng chỉ với 4 bước đơn giản sau:

– Bước 1: Truy cập vào website hoặc tải app trên điện thoại và đăng ký vay bằng cách điền đầy đủ thông tin vào mẫu đơn và cập nhập ảnh CMND

– Bước 2: Nhân viên của Doctor Đồng tiến hành thẩm định thông tin và xét duyệt đơn vay trong 1 giờ. Bạn sẽ nhận được 2 tin nhắn gồm:

 • Tin nhắn thông báo xét duyệt khoản vay
 • Tin nhắn thông báo giải ngân

– Bước 3: Nhận ngay khoản vay qua tài khoản ngân hàng sau 3 giờ có thông báo giải ngân hoặc sau 3 ngày tại điểm giao dịch Momo / Viettel gần nhất.

– Bước 4: Thanh toán khoản trực tiếp tại điểm giao dịch gần nhất của Payoo / Momo / Cửa hàng Viettel / Chi nhánh Ngân hàng SCB hoặc thanh toán qua ứng dụng Bankplus của Viettel.

Khách hàng vay qua Doctor Đồng chỉ mất 5 phút đăng ký vay, 1 giờ chờ xét duyệt và 3 giờ chờ giải ngân là đã nhận được ngay khoản vay mong muốn. Lãi suất tham khảo 20%/năm tương đương 1,67%/tháng.

Đặc biệt, khách hàng vay lần đầu được vay trong khoảng từ 500 nghìn – 1,5 triệu với ưu đãi 0% lãi suất. Trong lần vay sau, được vay tối đa 10 triệu, thời gian duyệt vay nhanh hơn do thông tin của khách hàng đã được kiểm duyệt và lưu trữ trên hệ thống.

3. Tima – Hỗ trợ cho vay trong ngày đa dạng hình thức vay

Tima - Hỗ trợ cho vay trong ngày đơn giản, nhanh chóng
Tima – Hỗ trợ cho vay trong ngày đơn giản, nhanh chóng

Tima là sàn giao dịch kết nối tài chính uy tín hàng đầu tại Việt Nam, tiên phong trong lĩnh vực cho vay ngang hàng P2P, giúp kết nối khách hàng cho vay và người đi vay phù hợp. Với 40 nghìn đối tác tham gia cho vay trên toàn quốc, Tima hiện là địa chỉ cung cấp đa dạng hình thức vay nhất thị trường:

 • Vay tín chấp bằng lương (5 – 50 triệu trong 10 – 90 ngày)
 • Vay trả góp bằng CMND (5 – 50 triệu trong 10 – 100 ngày)
 • Vay bằng sổ hộ khẩu (5 – 50 triệu trong 10 – 90 ngày)
 • Vay theo đăng ký xe máy (5 – 50 triệu trong 10 – 90 ngày)
 • Vay theo đăng ký ô tô (50 – 500 triệu trong 10 – 90 ngày)
 • Vay theo sim (1 – 3 triệu trong 10 – 30 ngày)
 • Vay theo hóa đơn điện nước (5 – 50 triệu trong 10 – 90 ngày)
 • Cầm cố tài sản xe máy, điện thoại, đồng hồ… (3 – 30 triệu trong 10 – 90 ngày)

Để vay qua Tima, khách hàng chỉ cần truy cập vào website hoặc tải app dành cho người đi vay trên điện thoại và tiến hành đăng ký vay ngay trong 4 bước đơn giản sau:

– Bước 1: Hoàn tất đăng ký vay trong 2 phút, chọn hình thức vay, khoản vay và thời gian vay phù hợp.

– Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ vay đơn giản với giấy tờ đáp ứng từng hình thức vay.

– Bước 3: Đơn vay được kết nối cùng người cho vay phù hợp và xét duyệt đơn vay nhanh qua điện thoại.

– Bước 4: Nhận tiền qua tài khoản Ngân hàng hoặc địa điểm Viettel Post gần nhất.

Chỉ mất 2 – 3 phút đăng ký, duyệt vay trong 20 – 30 phút và giải ngân trong ngày sau 30 phút ký hợp đồng thành công tại địa điểm do chính bạn chỉ định.

Qua sàn Tima, khách hàng được kết nối trực tiếp với người cho vay mà không thông qua đơn vị thứ 3 nên lãi suất vay là hấp dẫn hơn. Khách hàng tại Hà Nội / TP.HCM có thể vay trực tiếp tại các PGD của Tima với lãi suất tham khảo 18%/năm theo dư nợ ban đầu.

Nguồn: http://vaytinchaptheoluong.com/