Cho vay tiền trả góp theo ngày được xem là hình thức vay nóng đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay, hỗ trợ tài chính cho khách hàng đang cần vay gấp. Vay tiền trả góp mỗi ngày, điều quan trọng là cần tìm được đơn vị vay phù hợp. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn địa chỉ vay an toàn – uy tín.

———-

1. Thế nào là cho vay tiền trả góp mỗi ngày

cho vay tiền trả góp mỗi ngày
Tìm hiểu cho vay tiền trả góp mỗi ngày là gì?

Vay tiền trả góp mỗi ngày còn được biết đến với tên gọi vay tiền lãi ngày là hình thức vay tín chấp hoặc cầm cố tài sản tại các hiệu cầm đồ để vay tiền nhanh trong ngày. Thay vì tính lãi theo từng tháng như các hình thức vay thông thường, khi vay tiền trả góp mỗi ngày, lãi suất được tính theo từng ngày. Khách hàng được yêu cầu trả góp một phần gốc và lãi vào mỗi ngày hoặc chỉ trả góp tiền lãi và tất toán khoản gốc vào cuối kỳ thanh toán.

Vay tiền trả góp theo ngày thường diễn ra trong ngắn hạn, kỳ hạn trả góp có thể là mỗi ngày hoặc 10/ 15/ 20 ngày tùy theo thỏa thuận.

Ví dụ:Khách hàng vay 10 triệu trong 30 ngày, lãi suất 7.000 VNĐ /1 triệu / 1 ngày, kỳ trả góp là 10 ngày. Khoản nợ được tính toán như sau:

– Lãi suất phải trả mỗi ngày là: 7.000 VNĐ x 10 = 70 nghìn

– Lãi suất phải trả trong 1 kỳ trả góp là: 70 nghìn x  10 ngày = 700 nghìn

– Số tiền gốc phải trả trong 1 kỳ trả góp là: 10 triệu : 30 ngày x 10 ngày = 10/3 triệu

– Số tiền trả góp mỗi kỳ là: 10/3 triệu + 700 nghìn

2. Có nên vay tiền trả góp mỗi ngày không?

 vay tiền trả góp mỗi ngày
Nên hay không vay tiền trả góp mỗi ngày

Ưu điểm: Vay tiền trả góp mỗi ngày được xem là hình thức vay vốn đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay. Điều kiện vay rất đơn giản, khách hàng chỉ cần từ độ tuổi 20 trở lên, có một trong các loại giấy tờ như: CMND / Hộ khẩu / Giấy tờ xe… hoặc sở hữu tài sản hợp pháp để vay vốn cầm cố tại các hiệu cầm đồ. Thời gian duyệt vay và giải ngân nhanh chóng, thường diễn ra ngay trong ngày đăng ký.

Nhược điểm: Tuy nhiên, do vay vốn đơn giản và nhanh chóng, lãi suất vay lãi ngày hiện nay thường ở mức khá cao. Đặc biệt hiện nay có rất nhiều tổ chức tín dụng tư nhân, hiệu cầm đồ cung cấp hình thức vay này khiến khách hàng gặp khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ vay uy tín.

Nên hay không vay lãi ngày: Với lãi suất vay cao, vay tiền trả góp mỗi ngày khiến nhiều khách hàng gặp nhiều khó khăn trong việc trả nợ, tuy nhiên đây cũng được xem là giải pháp tài chính kịp thời, hình thức cứu cánh cho các khách hàng đang cần vay tiền gấp.

Trong khi Ngân hàng và các công ty tài chính cho vay với điều kiện khắt khe, thủ tục phức tạp, giải ngân chậm và kỳ hạn vay tối thiểu lên tới 06 – 12 tháng, thì với hình thức cho vay tiền trả góp mỗi ngày, khách hàng sẽ được hỗ trợ ngay khoản vay mong muốn trong 10 – 20 – 30 ngày để nhanh chóng giải quyết nhu cầu. Lãi suất tuy cao nhưng do nhu cầu cấp thiết và thời gian phát sinh lãi ngắn nên hoàn toàn có thể chấp nhận được.

Khi nào nên vay lãi ngày: Khi quyết định vay tiền trả góp mỗi ngày, khách hàng cần lưu ý:

 • Vay vốn khi thật sự cần thiết
 • Nên vay trong ngắn hạn 10 – 30 ngày
 • Xác định rõ nguồn thu nhập để hoàn trả khoản nợ và lãi
 • Tính toán rõ ràng khoản nợ và lãi phải trả và có kế hoạch trả nợ rõ ràng
 • Đọc kỹ điều khoản hợp đồng và giữ lại một bản cho riêng mình
 • Cân nhắc và lựa chọn địa chỉ vay uy tín

3. Địa chỉ cho vay tiền trả góp mỗi ngày An toàn – Uy tín

Tima - Cho vay tiền trả góp mỗi ngày uy tín
Tima – Cho vay tiền trả góp mỗi ngày uy tín

Tima – Sàn giao dịch kết nối tài chính đầu tiên và uy tín hàng đầu Việt Nam với hơn 30 nghìn người cho vay tham gia trên sàn, là đơn vị tiên phong cung cấp hình thức cho vay ngang hàng P2P, giúp kết nối khách hàng vay vốn với cá nhân có nguồn tiền nhàn rỗi cần cho vay phù hợp.

>>>> Xem thêm: Vay 10 triệu ở đâu An toàn – Nhanh chóng

Tima hiện đang cung cấp gói vay tiền trả góp theo ngày chỉ cần có CMND với những ưu thế nổi bật sau:

 • Hỗ trợ khoản vay từ 5 – 50 triệu trong thời gian 10 – 100 ngày
 • Điều kiện vay đơn giản, khách hàng chỉ cần là công dân Việt Nam trong độ tuổi 20 – 60, không có nợ xấu tại các tổ chức tín dụng khác.
 • Vay đơn giản với thủ tục online 100%, chuẩn bị hồ sơ vay đơn giản chỉ cần có CMND / Hộ chiếu bản gốc,  sổ hộ khẩu
 • Cơ hội duy nhất tiếp cận với 30 nghìn đối tác cho vay trên toàn quốc, được kết nối trực tiếp với người cho vay mà không thông qua đơn vị thứ 3 nên lãi suất là ưu đãi hơn.
 • Tima là thương hiệu uy tín với nhiều giải thưởng danh giá: Top 10 sản phẩm và dịch vụ cho NTD 2017, Top 10 Sao Khuê 2018.
 • Đăng ký vay chỉ trong 3 phút, duyệt vay nhanh qua điện thoại bằng công nghệ 4.0 chỉ sau 20 – 30’
 • Được ký hợp đồng tại địa điểm do chính bạn chỉ định, hỗ trợ giải ngân nhanh chỉ sau 30’ ký hợp đồng thành công.
 • Cam kết bảo mật thông tin khoản vay, đảm bảo an toàn cho cuộc sống cá nhân của khách hàng.

Để vay vốn, khách hàng chỉ cần truy cập vào website của công ty hoặc tải app dành cho người đi vay trên điện thoại, lựa chọn gói vay “Vay tiền trả góp theo ngày” và đăng ký vay ngay theo 4 bước:

 • Bước 1 – Đăng ký: Điền thông tin vay đăng ký vay và nhận điện thoại xác nhận từ nhân viên.
 • Bước 2 – Kết nối: Đơn vay được đưa lên hệ thống và kết nối cùng đối tác cho vay phù hợp, có cùng khẩu vị.
 • Bước 3 – Xét duyệt: Hỗ trợ duyệt hồ sơ nhanh chóng qua điện thoại.
 • Bước 4 – Giải ngân: Nhận tiền qua tài khoản Ngân hàng hoặc 4000 địa điểm Viettel Post gần nhất.

Nguồn: http://vaytinchaptheoluong.com