4 Bước để vay theo sổ hộ khẩu quá dễ dàng tại sàn giao dịch – Tima

Chỉ cần chứng minh thư và hộ khẩu, bạn hoàn toàn có thể vay tiền dễ dàng không cần thế chấp cầm cố tài sản. Vay tiền theo sổ hộ khẩu ở đâu, cách vay như thế nào? Lưu ý những gì? Dưới đây là 4 bước để vay theo sổ hộ khẩu dễ dàng và những điều cần lưu ý mời bạn tham khảo! 

Vay tiền theo sổ hộ khẩu là gì?

vay-tien-theo-so-ho-khau

Vay tiền theo sổ hộ khẩu

Vay theo sổ hộ khẩu là một trong những hình thức vay tiền đơn giản. Dựa trên thông tin của khách hàng thông qua sổ hộ khẩu và chứng minh thư để cho vay. Đây là hình thức cho vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập. Chỉ cần sổ hộ khẩu, khách hàng có thể vay được số tiền tối đa lên tới 10 triệu tại nhiều địa chỉ uy tín.

Vay tiền theo sổ hộ khẩu có ưu điểm là không cần tài sản thế chấp, không cần chứng minh thu nhập. Điều kiện và thủ tục cho vay đơn đơn giản, ai cũng có thể vay được chỉ cần có sổ hộ khẩu. Lãi xuất không cao so với các hình thức vay tín chấp khác và đặc biệt được bảo mật thông tin khi đi vay.

4 Bước để vay theo sổ hộ khẩu dễ dàng

cho-vay-tien-theo-so-ho-khau

Cho vay tiền theo sổ hộ khẩu qua sàn tài chính tima

Khách hàng có thể vay tiền một cách nhanh chóng dễ dàng tại công ty tài chính tima – Sàn giao dịch kết nối tài chính lớn nhất Việt Nam thông qua 4 bước dễ dàng sau:

+ Bước 1: Đăng ký vay: liên hệ tới hotline  1800.6919. Tima sẽ hoàn tất điền thông tin trong 3 phút

+Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ, khách hàng chỉ cần CMTND (Hộ chiếu), Sổ hộ khẩu

+ Bước 3: Tima sẽ nhận xét duyệt nhanh chóng sau khi nộp hồ sơ

+ Bước 4: Ngay sau khi xét duyệt, khách hàng được nhận khoản vay, nhận tiền vào tài khoản hoặc tại cửa hàng Viettel Post trên toàn quốc.

Những lưu ý quan trọng cần biết khi vay tiền tiền theo sổ hộ khẩu

Lựa chọn địa chỉ vay tiền uy tín:

Không cứ nhất thiết phải vay ngân hàng, thông qua sàn giao dịch bạn có  thể lựa chọn được nhà cho vay uy tín, tin cậy. Hiện một trong những sàn giao dịch tài chính uy tín nhất đó là công ty tài chính Tima. Thông qua Tima khách hàng được đảm bảo vay vốn một cách nhanh chóng, dễ dàng với lãi suất cạnh tranh nhất.

– Lên kế hoạch trả nợ để đảm bảo uy tín cho bản thân và gia đình:

Sau khi đã hoàn tất các thủ tục và nhận được khoản tiền vay tín chấp từ phía ngân hàng, khách hàng sẽ bắt đầu thực hiện những cam kết có trong hợp đồng, nhất là việc thanh toán nợ đúng thời hạn.

Khi vay tín chấp bằng sổ hộ khẩu nói riêng hoặc bất kỳ loại vay tín chấp nào nói chung, bạn cần xem xét và cân nhắc kỹ lưỡng nhu cầu vay của mình cũng như các điều khoản của ngân hàng, tổ chức cho vay để lựa chọn mức vay phù hợp với khả năng chi trả của mình.

Lựa chọn phương án và quy trình vay tín chấp tiêu dùng bằng sổ hộ khẩu:

Bạn cần lưu ý đến thời hạn vay sao cho thuận lợi với việc thanh toán nợ sau này. Bởi nếu thời hạn vay kéo dài bạn sẽ phải chi trả thêm khoản dư nợ, kèm theo lãi suất cao hơn. Để đảm bảo an toàn bạn nên chọn hình thức trả theo định kỳ và chú ý theo dõi chi tiết sự điều chỉnh trong cách tính lãi của ngân hàng.

Vì hình thức vay tín chấp bằng sổ hộ khẩu rất đơn giản, thủ tục nhanh gọn và diễn ra trong vòng 15-30 phút nên trước khi đặt bút ký vào bản hợp đồng bạn cần phải xác định rõ ràng và nghiêm túc những gì đã cam kết.

Vay tín chấp bằng sổ hộ khẩu đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Với những ưu điểm và lợi ích tuyệt vời mà hình thức vay này mang lại, nó đang được rất nhiều người lựa chọn.

Xem thêm: Vay theo cầm cố tài sản, người vay cần hiểu rõ luật để tránh sai phạm

Tìm kiếm liên quan:

  • nhận cầm sổ hộ khẩu