Bí quyết kinh doanh nhanh thành công từ chuyên gia phong thuỷ

Dựa trên tinh thần lạc quan để đánh giá về tình hình kinh tế hay chứng khoán cách đây 10 năm. Chuyên gia phong thủy Phạm Cương cho rằng bất động sản sẽ dễ dàng vượt qua trong những tháng đầu năm 2018 này. Dự đoán sau sẽ tăng trưởng tố, phân hóa rõ ràng.

Trao đổi với PV Infonet về tình hình kinh tế năm Mậu Tuất 2018 nói chung và tình hình thị trường bất động sản nói riêng. Giám đốc Công ty CP Nhà Xuân – Chuyên gia phong thủy Phạm Cương nói “năm nay là “đỉnh” của thị trường chứng khoán, năm sau sẽ là “đỉnh cao” của bất động sản”. Đây có thể là ngành sẽ soán ngôi trong năm 2018.

Theo ông dưới góc nhìn về Lý tính năm Mậu Tuất 2018 là: “Thiên Can Mậu thuộc hành Thổ, Địa chi Tuất cũng mang hành thổ. Thiên Can Địa Chị tương hoà”. Đây có nghĩa là một chỉ báo tốt tác động tới nhiều lĩnh vực.  Theo đó vận hội sẽ khác nhiều, cát nhiều hơn hung, tình hình chính trị ổn định là nền tảng vững chắc cho sự phát triển kinh tế của đất nước.  Khi chính trị ổn định, có thể nói niềm tin trong dân vì thế càng tăng cao. Và lò lửa của chúng ta lại thêm một năm nữa bùng cháy thể hiện rõ ràng “không có vùng cấm”.

Dưới góc nhìn lý khí cũng tốt, biểu hiện ở thị trường chứng khoán có nhiều tăng trưởng. Chuyên gia phong thủy Phạm Cương cũng có những dự báo lạc quan về chứng khoán năm nay sẽ vượt qua dễ dàng trong những tháng đầu năm.

Kéo theo đó là tình hình bất động sản tiếp tục tăng trưởng tốt và bắt đầu phân hoá rõ rệt ở các phân khúc khác nhau. Hàng loạt các hoạt động kinh doanh gia tăng, vàng và USD sẽ tăng giá vòn vọt còn lãi suất ngân hàng nhích dần về cuối năm.

Qua đây chuyên gia phong thủy Phạm Cương cũng có lời khuyên cho giới kinh doanh

Có thể bất động sản năm nay phân cực rõ ràng và không còn sự lên đều như những năm trước đó. Nhưng năm 2018 vẫn nằm trong chu kỳ đi lên của kinh tếvà bất động sản không nằm ngoài quy luật này.

Khó khăn nhất trong năm nay có thể nói là những chung cư cao cấp, đặc biệt là những khu vực phong thủy tốt như khu Tây Hồ Tây vẫn là những vị trí được săn đón. Những chung cư dành cho đối tượng thu nhập trung bình hay dưới trung bình sẽ được đón chờ.

Về dịch vụ văn phòng cho thuê sạch đẹp sẽ lên tới đỉnh điểm, nhà xưởng kho bãi cũng nở rộ do sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế.  Trong đó thương hiệu lớn như Vincity có thể có cơ hội phát triển tốt trong năm nay.

➡ Xem thêm: Vay vốn khởi nghiệp đầu năm và những điều cần lưu ý