Cách vay tiền mặt ngân hàng An Toàn Không cần Thế Chấp

Bạn đang có nhu cầu tài chính? Bạn đang cần vay tiền mặt ngân hàng nhưng không có tài sản thế chấp. Tận hưởng lợi ích tối đa cùng Tima – Nơi kết nối tài chính lớn nhất toàn quốc sẽ giúp bạn vay tiền mặt ngân hàng một cách dễ dàng, an toàn và nhanh chóng nhất.

Lựa chọn tổ chức, ngân hàng cho vay tiền mặt uy tín

Bạn có thể vay vay tiền mặt ngân hàng hoặc vay tiền mặt tại các công ty tài chính. Tuy nhiên hãy chọn địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để vay dễ dàng. Bạn có thể tham khảo các ngân hàng cho vay tiền mặt dưới đây:

Cách vay tiền mặt ngân hàng An Toàn

Cách vay tiền mặt ngân hàng An Toàn nhanh chóng

+ Cho vay tiền mặt ngân hàng VIB

+ Vay tiền mặt tại ngân hàng vietcombank

+ Cho vay tiền ngân hàng sacombank

+ Cho vay tiền mặt ngân hàng bidv

+ Cho vay tiền ngân hàng Đông Á

+ Và các tổ chức tài chính cho vay tiền uy tín

==> Tìm hiểu thêm: Tổ chức cho vay tiền mặt uy tín nhất hiện nay

Lựa chọn hình thức vay tín chấp phù hợp

Hiện có hai hình thức, bạn hãy tìm hiểu và lựa chọn hình thức vay tiền mặt ngân hàng sao cho phù hợp với điều kiện của mình:

ngan hang cho vay tien mat

Lựa chọn hình thức vay tín chấp phù hợp

– Hình thức vay trả góp: Hình thức vay phổ biến này có ưu điểm là nhận hàng trước, trả tiền sau. Thủ tục nhanh đơn giản nhanh chóng, chỉ cần có chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu hoặc giấy phép lái xe. Đối tượng cho vay mở rộng cho cả người là sinh viên, học sinh, người đi làm hay không đi làm miễn sao tự chủ được trong cách vay này.

– Hình thức vay tiền mặt tại ngân hàng: Với hình thức vay này bạn có thể vay tới số tiền rất lớn, có thể lên tới 500 triệu VNĐ hoặc hơn mà không cần bất cứ tài sản thế chấp hay bảo lãnh nào của bên thứ 3. Tuy nhiên, hình thức này rủi do cao nên để đảm bảo không xảy ra nợ xấu, về phía ngân hàng sẽ yêu cầu khách vay phải đảm bảo về khả năng chi trả, mục đích vay rõ ràng v.v… Theo đó người được vay sẽ phải trả nhiều phí để đảm bảo cho những rủi do đó.

=> Nếu như bạn đang muốn mua một sản phẩm công nghệ như điện thoại, laptop,..v.v.. thì có thể lựa chọn hình thức vay mua trả góp là phù hợp.

==> Nếu như bạn có nhu cầu cá nhân, muốn đầu tư kinh doanh, vay vốn làm kinh tế chẳng hạn hạn như vay tiền để buôn bán, thì việc vay tiền mặt tại ngân hàng sẽ giúp bạn thực hiện được mục tiêu nhanh chóng.

Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ để vay tiền mặt ngân hàng

vay tiền ngân hàng mua nhà

Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ để vay tiền mặt ngân hàng

Sau khi tìm hiểu và lựa chọn hình thức vay…. bạn sẽ phải chuẩn bị hồ sơ và những thủ tục cần có như.

– Giấy đề nghị vay vốn, mỗi ngân hàng cho vay tiền sẽ có mẫu riêng

– Giấy chứng từ sở hữu tài sản đảm bảo

– Các loại giấy tờ tùy thân như: CMND/Hộ chiếu, Hộ khẩu/KT3, đăng ký kết hôn..v.v..

– Các loại giấy tờ tài chính như: Đăng ký kinh doanh, giấy phép thành lập DNTN…(nếu có).

– Hồ sơ chứng minh năng lực tài chính, chứng minh thu nhập, bảng lương. Hợp đồng mua, bán hàng, biên lai thuế, hóa đơn điện nước, mạng, chứng từ… bảo hiểm nhân thọ… cho những khoản vay có giá trị cao hơn (nếu có) .

=> Lưu ý: Hồ sơ càng nhiều, càng đầy đủ, thì bạn càng tích cực thì khả năng được vay với lãi suất tốt hơn càng cao.

Đọc kỹ hợp đồng và quy trình vay tiền mặt ngân hàng

Bạn nên tìm hiểu, đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng, lưu ý đến thông tin quan trọng như: lãi suất, khoản trả góp hàng tháng, thời hạn vay, phí phạt, ngày thanh toán hàng tháng, cách thức thanh toán.

– Cân nhắc kỹ và tận dụng khoản vay một cách hiệu quả. Đặc biệt cần xác định nghiêm túc trách nhiệm thực hiện cam kết trong hợp đồng trước và sau khi đặt bút ký hợp đồng.

– Sau khi nhận hồ sơ, nhân viên nhân sự sẽ thẩm định và xác minh độ chính xác của thông tin và quyết định hạn mức, thời hạn vay, cũng như mức lãi suất áp dụng. Thời gian xét duyệt hồ sơ thường chỉ trong vài chục phút đến vài ngày tùy vào khoản vay của bạn. Thời điểm này bạn nên tìm hiểu rõ hợp đồng trước khi ký xác nhận.

Ký hợp đồng vay tiền, nhận tiền và cam kết

Trước khi ký hợp đồng bạn sẽ nhận được thông báo về các điều khoản, tiền giải ngân chuyển khoản qua ngân hàng, hoặc nhận tiền mặt tại các chi nhánh ngân hàng, bưu cục… có liên kết với tổ chức cho vay. Vậy hãy xem xét kỹ lượng cách điều khoản và ký hợp đồng nhận tiền từ ngân hàng.

==> Xem thêm: 5 lưu ý quan trọng khi vay tín chấp ngân hàng bạn không nên bỏ qua.