Cách vay tiền tín chấp tiêu dùng của chị em

Phụ nữ không chỉ góp mặt trong mọi hoạt động kinh tế mà còn là “tay hòm chìa khóa” của gia đình. bởi thế, đây là đối tượng khách hàng rất quan trọng của các công ty tài chính. Chúng ta cùng xem lại dữ liệu vay tiền tín chấp, vay tiền trả góp của chị em phụ nữ tại các công ty tài chính

Với đặc tính thận trọng trong tiêu pha và là người quản lý tài chính gia đình, tỷ lệ phụ nữ vay trả góp thấp hơn nhiều so với nam giới nhưng các chỉ số về an toàn lại cao hơn nhiều.

Bạn nhất định sẽ phải bất ngờ trước thống kê thú vị về cách vay tiêu dùng, trả góp của phụ nữ

Bạn nhất định sẽ phải bất ngờ trước thống kê thú vị về cách vay tiêu dùng, trả góp của phụ nữ

Chỉ có 4 phụ nữ trễ hạn trong kỳ thanh toán trước tiên

Cụ thể, số lượng khách hàng nữ chỉ chiếm 39% tổng số khách hàng của các công ty tài chính. Đồng thời, tỷ lệ nam không hoàn tất đúng bổn phận trả nợ ngay trong kỳ trước nhất gấp đôi tỷ lệ của nữ. Điều này có nghĩa trong 1.000 chị em vay  thì chỉ có 4 người trễ hạn trong kỳ tính sổ đầu tiên, trong khi con số này ở nam là 8 khách hàng. Tỷ lệ này của nữ cũng thấp hơn nhiều so với nam giới trong các kỳ trả nợ thứ 2, 3, 4. Điều này cũng phù hợp với nhận định đa số đàn bà cẩn trọng và nghĩa vụ hơn nam giới.

Cung hoàng đạo có độ rủi ro cao nhất là Bảo Bình

Nếu tính riêng về khách hàng nữ, cung hoàng đạo có tỷ lệ trễ hạn trong vòng 4 kỳ góp trước hết thấp nhất là cung Nhân Mã (sinh từ 22/11 đến 21/12) với 2,4%. Hay nói cách khác, khách hàng nữ cung nga Mã có độ rủi ro thấp nhất, cứ 1000 khách hàng nữ thuộc cung Nhân Mã thì có 24 người chậm trễ trong việc hoàn khoản vay. Trong khi đó, cung hoàng đạo có độ rủi ro cao nhất là khách hàng nữ thuộc cung Bảo Bình (người sinh từ 20/01 đến 18/02) với tỷ lệ 2,8% khách bị trễ hạn một trong 4 kỳ tính sổ trước hết.

Khách hàng nữ tên Trang vay nhiều nhất

Trong vòng 1 năm trở lại đây, khách hàng nữ tên Trang vay nhiều nhất , với số hợp đồng của khách hàng nữ tên này chiếm hơn 3% tổng số giao kèo của khách hàng nữ, kế tiếp là khách hàng nữ có tên Hương với 2,7%.

Khách hàng nữ tên Giàu và Sang có độ rủi ro cao nhất

Nếu nói về đội rủi ro thì khách hàng nữ có tên Giàu và Sang nằm trong tốp có độ rủi ro cao nhất với lần lượt 3,7% và 3,6% khách hàng nữ mang tên này không thực hiện đúng bổn phận trả nợ của một trong 4 kỳ thanh toán trước nhất.

84% khách hàng nữ vay tiền để mua điện thoại

Xét về loại sản phẩm khách hàng nữ hay mua, trong mảng hàng điện máy điện tử, có đến 84% khách hàng nữ vay tiền  để mua điện thoại, kế đến là các mặt hàng gia dụng với 12%. Về thương hiệu điện thoại, Oppo và Samsung là hai thương hiệu được khách hàng nữ ưa chuộng với 40% khách hàng mua Oppo và 37,8% mua Samsung.