Cho vay tiền theo sim điện thoại – Những thông tin bạn cần biết

Vay tiền theo sim điện thoại đang là hình thức vay tiền được nhiều người lựa chọn hiện nay. Bởi bạn sẽ không cần phải chứng minh mức thu nhập cũng như không cần người đứng ra bảo lãnh mà bạn chỉ cần là chủ sở hữu của thuê bao điện thoại là bạn đã có thể vay được tiền. Vậy, khi vay tiền theo sim điện thoại bạn cần biết những gì?

1. Vay tiền theo sim điện thoại là gì?

Vay tiền theo sim điện thoại là hình thức vay tiền theo dạng tín chấp tiêu dùng thông qua điểm tín dụng dựa trên sim điện thoại của bạn đang sử dụng mà bạn không cần phải thế chấp sim hay làm hợp đồng tạm giữ sim.

Đặc biệt với hình thức vay tiền theo sim điện thoại, bạn sẽ thường nhận được tiền ngay sau khoảng 2 – 3h và ngân hàng cũng sẽ không đến địa chỉ bạn sinh sống để thẩm định, điều tra.

Ví dụ: Bạn đang sử dụng sim điện thoại Viettel và bạn đang cần vay tiền gấp. Bạn chỉ cần mang theo chứng minh thứ, sổ hộ khẩu photo nguyên cuốn và cả sim Viettel bạn đang sử dụng đến ngân hàng làm thủ tục là có thể được xét duyệt vay tiền.

2. Điều kiện để vay tiền theo sim điện thoại

Để được vay tiền theo sim điện thoại, bạn cần phải đáp ứng được những điều kiện sau:

– Bạn là chủ sở hữu của sim điện thoại, thuê bao

– Đảm bảo rằng bạn không có nợ xấu

– Với những trường hợp bạn từng trả chậm hoặc nợ chú ý vẫn được vay

3. Thủ tục hồ sơ vay tiền theo sim điện thoại

Để thủ tục vay tiền theo sim điện thoại được diễn ra nhanh chóng, thuận lợi thì bạn cần chuẩn bị những hồ sơ sau:

– Chứng minh nhân dân: đảm bảo phải rõ nét, cấp mới trong vòng 15 năm trở lại đây

– Sim điện thoại phải là sim chính chủ, đã được kích hoạt và đang sử dụng. Tuy nhiên, có một số ngân hàng họ không bắt buộc điều khoản này.

– Sổ hộ khẩu: Photo nguyên cuốn, bao gồm những trang chưa ghi chữ và cả trang bìa.

– Lưu ý rằng: bạn sống tại hộ khẩu hay tạm trú đều được vay

4. Một số địa chỉ cho vay tiền theo sim điện thoại

Hiện nay có rất nhiều ngân hàng, tổ chức tín dụng áp dụng hình thức cho vay tiền theo sim điện thoại như: ngân hàng Vpbank, ngân hàng Agribank, ngân hàng Vietcombank, BIDV…Tuy nhiên để lựa chọn được địa chỉ vay tiền theo sim điện thoại mang lại lợi ích cao nhất cho bạn thì bạn nên tham khảo thông qua sàn giao dịch bởi tại đó bạn sẽ được giới thiệu và cung cấp đầy đủ các thông tin về lãi suất, ưu đãi, chế độ, điều lệ… của các ngân hàng.

Những thông tin này được công khai nên đảm bảo được tính chính xác, do đó bạn có thể so sánh và đưa ra được lựa chọn hợp lý nhất. Sau đó sàn giao dịch sẽ hỗ trợ bạn để kết nối với bên ngân hàng mà bạn có ý định vay tiền theo sim điện thoại.

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất mà bạn cần biết khi quyết định vay tiền theo sim điện thoại. Mọi thắc mắc của bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất. Hi vọng rằng bạn sẽ có được lựa chọn đúng đắn nhất!

Xem thêmVay tín chấp theo lương là gì? Những điều cần biết khi vay tín chấp theo lương

 

Tìm kiếm liên quan:

  • vay theo sim viettel ngan hang bidv
  • tima vay theo sim
  • vay tiền theo sim là như thế nào