Dịch vụ cầm sổ hộ khẩu là một hình thức vay vốn tín chấp, hỗ trợ khách hàng có nhu cầu vay gấp. Khách hàng cầm sổ hộ khẩu tại Hà Nội hiện nay được vay tối đa bao nhiêu tiền, cần đáp ứng điều kiện gì và vay ở đâu đảm bảo an toàn, uy tín?

Dịch vụ cầm sổ hộ khẩu tại Hà Nội

1. Điều kiện để cầm sổ hộ khẩu vay vốn tại Hà Nội

Khách hàng cầm sổ hộ khẩu tại Hà Nội để vay tiền cần đáp ứng những điều kiện sau:

– Là công dân Việt Nam trong độ tuổi 20 – 60 (với nam) và 20 – 58 (với nữ). Đây là độ tuổi người vay có năng lực làm việc để trở nợ đồng thời đủ khả năng chịu trách nhiệm hình sự và dân sự.

– Khách hàng đang sinh sống và làm việc thường xuyên trên địa bàn thành phố Hà Nội.

– Có giấy tờ CMND và sổ hộ khẩu bản gốc (hoặc sổ tạm trú KT3). Lưu ý, CMND không quá hạn 15 năm, sổ hộ khẩu đầy đủ 16 trang.

– Có mục đích vay vốn rõ ràng và đúng đắn, đảm bảo cho giao dịch vay an toàn và minh bạch.

– Khách hàng không có nợ xấu (nợ quá hạn 3 tháng) tại các tổ chức tín dụng khác. Với hình thức vay tín chấp như cầm sổ hộ khẩu, đây là điều kiện quan trọng thể hiện sự uy tín của người vay.

2. Ưu điểm của dịch vụ cầm sổ hộ khẩu tại Hà Nội

Ưu điểm của dịch vụ cầm sổ hộ khẩu tại Hà Nội

Cầm sổ hộ khẩu là một trong những hình thức vay vốn phổ biến nhất hiện nay, được nhiều khách hàng đi vay tại Hà Nội lựa chọn bởi những ưu điểm sau:

– Vay tiền nhanh không cần tài sản thế chấp, không cần chứng minh thu nhập

– Điều kiện vay đơn giản, thủ tục vay dễ dàng chỉ yêu cầu có CMND và hộ khẩu, giải ngân nhanh chóng trong ngày

– Hỗ trợ khoản vay lên tới 50 – 70 triệu (Hạn mức phụ thuộc vào các đơn vị cho vay)

– Thời gian vay linh hoạt, khách hàng có thể vay ngắn hạn theo ngày hoặc vay dài hạn theo năm.

– Dịch vụ cầm sổ hộ khẩu ngày càng phổ biến, nhiều đơn vị vay vốn cung cấp hình thức này, khách hàng có nhiều lựa chọn cho địa chỉ vay hơn.

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật về khoản vay, điều kiện và thủ tục vay đơn giản, vay tiền bằng cầm sổ hộ khẩu tại Hà Nội cũng có những mặt hạn chế nhất định. Do không có tài sản thế chấp, không cần chứng minh thu nhập, lãi suất cho vay của hình thức này thường khá cao. Hầu hết các Ngân hàng hiện nay không hỗ trợ dịch vụ này, chỉ có các công ty tài chính và tổ chức tín dụng tư nhân, nên khó khăn cho khách hàng trong việc lựa chọn địa chỉ vay uy tín.

3. Địa chỉ cung cấp dịch vụ cầm sổ hộ khẩu Hà Nội

Điều quan trọng nhất khi cầm sổ hộ khẩu để vay vốn tại Hà Nội là phải lựa chọn được địa chỉ cho vay phù hợp. Dưới đây là một số cái tên bạn có thể tham khảo:

– Home Credit

Dịch vụ cầm sổ hộ khẩu tại Home Credit

Home Credit hỗ trợ khoản vay từ 5 – 70 triệu cho hình thức vay tín chấp tiền mặt. Khách hàng vay vốn chỉ cần thực hiện theo 4 bước sau:

  • Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ đơn giản gồm CMND, bằng lái xe / Hộ khẩu (bản gốc)
  • Bước 2: Tải ứng dụng của Home Credit qua Google Play/ App Store để đăng ký vay
  • Bước 3: Duyệt vay trong ngày và giải ngân chỉ sau 2 giờ ký hợp đồng thành công
  • Bước 4: Nhận tiền qua tài khoản Ngân hàng hoặc nhận tiền mặt trực tiếp tại chi nhánh Ngân hàng / Bưu điện đối tác

Lãi suất của Home Credit là 1,66%/tháng tính theo dư nợ ban đầu, thời gian vay linh hoạt từ 12 tháng – 48 tháng. Tuy nhiên, với những khách hàng có nhu cầu vay vốn ngắn hạn theo ngày / tháng, Home Credit sẽ không phải là địa chỉ vay phù hợp.

– Tima

Tima được biết đến là sàn giao dịch tài chính, kết nối người vay và người cho vay với hơn 30 nghìn đối tác cho vay trên sàn. Tima hỗ trợ khoản vay từ 5 – 50 triệu cho hình thức cầm sổ hộ khẩu, thời hạn vay 10 – 100 ngày.

Khách hàng chỉ cần tải app của Tima trên điện thoại hoặc truy cập website và tiến hành vay vốn online qua 4 bước đơn giản sau:

  • Bước 1: Điền thông tin đăng ký trong 3 phút, nhận điện thoại xác nhận từ nhân viên
  • Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ vay đơn giản gồm ảnh thẻ 3×4, CMND và hộ khẩu bản gốc
  • Bước 3: Đơn vay của bạn sẽ được kết nối với đối tác cho vay phù hợp, hồ sơ được xét duyệt nhanh qua điện thoại vằng công nghệ 4.0 chỉ sau 20-30 phút
  • Bước 4: Ký hợp đồng tại địa điểm do chính bạn chỉ định và nhận tiền ngay trong ngày chỉ sau 30 phút ký hợp đồng thành công qua tài khoản ngân hàng hoặc địa điểm Viettel Post

Đặc biệt với những khách hàng sinh sống tại nội thành Hà Nội và huyện Thanh Trì có thể vay tiền trực tiếp tại trụ sở hoặc hệ thống PGD kết nối tài chính của Tima. Mọi chi tiết về thủ tục đều có nhân viên hướng dẫn tận tình. Lãi suất vay ưu đãi chỉ từ 18%/năm.

This image has an empty alt attribute; its file name is dich-vu-cam-so-ho-khau.jpg

Cầm sổ hộ khẩu vay tiền ở Hà Nội qua Tima

4. Lời khuyên khi cầm sổ hộ khẩu để vay vốn tại Hà Nội

– Do lãi suất khá cao, khách hàng cầm sổ hộ khẩu nên vay khoản tiền vừa hoặc nhỏ trong thời gian ngắn hạn để giảm thiểu tối đa các khoản lãi phát sinh.

– Nên chọn hình thức trả góp cả gốc và lãi định kỳ để có kế hoạch trả nợ tốt hơn và giảm gánh nặng nợ vào cuối kỳ tất toán.

– Lưu ý trả nợ đủ và đúng hạn vào các kỳ thanh toán trả góp để tránh bị phạt lãi trả chậm và ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng.

– Không chỉ bị phạt khi trả chậm, khách hàng thanh toán trước hạn cũng sẽ bị phạt phí nên cần cân nhắc và tính toán kỹ càng thời gian vay.

– Đọc kỹ điều khoản hợp đồng, tìm hiểu kỹ về mức lãi suất, cách thức trả nợ để vay vốn đơn giản, an toàn.

Nguồn: http://vaytinchaptheoluong.com/