Vay vốn chỉ cần CMND cho vay tiền nhanh chóng với điều kiện vay đơn giản, hầu như hỗ trợ mọi khách hàng có nhu cầu vay vốn chỉ cần chuẩn bị hồ sơ vay với CMND bản gốc. Tham khảo một số địa chỉ vay tiền chỉ cần CMND tốt nhất trong bài viết sau đây.

———

1. Thế nào là vay vốn chỉ cần CMND

Vay vốn chỉ cần có CMND - Vay đơn giản, dễ dàng
Vay vốn chỉ cần có CMND – Vay đơn giản, dễ dàng

Vay vốn chỉ cần CMND là một hình thức vay tín chấp đơn giản, dễ dàng nhất hiện nay, người vay không cần thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập, chỉ cần cung cấp giấy tờ CMND bản gốc mà không cần các loại giấy tờ hồ sơ phức tạp khác. Vay vốn chỉ cần CMND được xem là một hình thức vay tiền nóng được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay.

Khách hàng vay vốn chỉ cần CMND sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Điều kiện vay đơn giản, thủ tục vay dễ dàng, hầu như hỗ trợ mọi khách hàng có nhu cầu vay vốn.
 • Thẩm định nhanh chóng, duyệt vay dễ dàng, thường giải ngân ngay trong ngày
 • Hạn mức vay linh hoạt, tối đa lên tới 50 triệu
 • Thời gian vay linh hoạt, tùy theo từng đơn vị vay
 • Nhiều tổ chức tín dụng cung cấp dịch vụ vay vốn chỉ cần CMND giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận nguồn vốn

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật trên, hình thức vay tiền chỉ cần CMND cũng có một số hạn chế sau:

 • Lãi suất vay vốn chỉ cần CMND hiện nay khá cao, thường cao hơn so với các hình thức vay khác.
 • Ngân hàng không hỗ trợ cho vay vốn chỉ cần CMND, hầu hết chỉ có các tổ chức tín dụng cá nhân, khiến khách hàng gặp khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ vay phù hợp.

Vay vốn chỉ cần CMND, điều quan trọng nhất là phải tìm được địa chỉ vay phù hợp. Khách hàng có thể tham khảo một số đơn vị vay uy tín dưới đây.

2. Vay vốn chỉ cần CMND tại Doctor Đồng

Vay tiền chỉ cần CMND qua Doctor Đồng
Vay tiền chỉ cần CMND qua Doctor Đồng

Doctor Đồng hiện đang cung cấp dịch vụ vay tiền tín chấp chỉ cần CMND cho các khách hàng, hỗ trợ khoản vay từ 1 – 10 triệu trong thời gian ngắn hạn 10 – 30 ngày. Điều kiện vay đơn giản, khách hàng chỉ cần đáp ứng yêu cầu:

 • Công dân Việt Nam trong độ tuổi 20 – 60
 • Là người lao động có thu nhập tối thiểu 2 triệu / tháng. Ưu tiên công nhân, nhân viên nhà nước, hộ kinh doanh, tài xế, bảo vệ…
 • Có tài khoản Ngân hàng và CMND / thẻ căn cước không quá hạn 15 năm

Để vay vốn, khách hàng truy cập vào website của Doctor Đồng hoặc tải app trên điện thoại và tiến hành vay vốn theo 4 bước sau:

– Bước 1: Đăng ký vay

Khách hàng chọn khoản vay, thời gian vay phù hợp và điền đầy đủ thông tin vào mẫu đơn, bao gồm:

 • Thông tin cá nhân: Họ tên, SĐT, ngày sinh, giới tính, email (không bắt buộc).
 • Thông tin về công việc: Nghề nghiệp, công ty, địa chỉ làm việc, mức lương.
 • Thông tin về tài khoản Ngân hàng: Ngân hàng và số tài khoản.
 • Thông tin về người thân: Họ tên, quan hệ thân nhân, SĐT
Thủ tục vay vốn chỉ cần CMND qua Doctor Đồng
Thủ tục vay vốn chỉ cần CMND qua Doctor Đồng

Sau đó cập nhập ảnh CMND (mặt trước, mặt sau, ảnh selfie) và mã OTP được gửi qua SMS để hoàn tất đăng ký vay. Khách hàng cần lưu ý điền đủ và chính xác thông tin để đảm bảo cho việc thẩm định diễn ra nhanh chóng.

– Bước 2: Xét duyệt khoản vay

Sau khi nhân viên thẩm định thông tin trong mẫu đơn và tiến hành xét duyệt trong 1 giờ, khách hàng sẽ nhận được 2 tin nhắn bao gồm:

 • Tin nhắn thông báo kết quả xét duyệt
 • Tin nhắn thông báo giải ngân

Ngay khi có kết quả, Doctor Đồng sẽ liên hệ với bạn để hoàn tất thủ tục vay cũng như cung cấp thông tin về lãi suất và phí.

– Bước 3: Giải ngân khoản vay

Khách hàng sẽ nhận được tiền qua tài khoản Ngân hàng chỉ sau 3 giờ có thông báo giải ngân hoặc nhận tiền mặt sau 3 ngày tại các điểm giao dịch của Viettel / Momo.

– Bước 4: Thanh toán khoản vay

Thanh toán tiền tại các điểm giao dịch của Payoo, Viettel, MoMo, các chi nhánh / PGD Ngân hàng SCB hoặc thanh toán online qua ứng dụng BankPlus của Viettel.

3. Vay vốn chỉ cần CMND tại sàn Tima

Vay vốn chỉ cần CMND qua Tima chỉ trong 30 phút
Vay vốn chỉ cần CMND qua Tima chỉ trong 30 phút

Tima là sàn giao dịch kết nối tài chính đầu tiên và lớn nhất Việt Nam hiện nay, giúp kết nối khách hàng cho vay và người đi vay phù hợp trên toàn quốc. Tima hiện đang cung cấp hình thức vay trả góp theo ngày chỉ cần có CMND cho các khách hàng trên toàn quốc với hạn mức vay tối đa đến 50 triệu trong 10 – 100 ngày, chỉ cần đáp ứng điều kiện:

 • Trong độ tuổi 20 – 60
 • Thu nhập tối thiểu 3 triệu / tháng
 • Có giấy tờ CMND và hộ khẩu
 • Tài khoản vay không có nợ xấu (nợ quá hạn 3 tháng)

>>>>Xem thêm: Vay vốn tiêu dùng

Để vay vốn nhanh chỉ cần có CMND qua sàn Tima, khách hàng chỉ cần truy cập vào website công ty hoặc tải app trên điện thoại qua Google Play / App Store và tiến hành vay vốn chỉ với 4 bước sau:

– Bước 1 – Đăng ký vay: Đăng ký tài khoản vay chỉ trong 2 – 3 phút, chọn hình thức “Vay trả góp theo ngày”, lựa chọn khoản vay và thời gian vay phù hợp. Nhận điện thoại từ nhân viên sau 30 phút.

– Bước 2 – Kết nối: Đơn vay của quý khách sẽ được đưa lên hệ thống, nhìn thấy bởi các khách hàng cho vay và kết nối với khách hàng cho vay phù hợp.

– Bước 3 – Xét duyệt: Nhận kết quả xét duyệt nhanh chóng qua điện thoại chỉ sau 20 – 30 phút với hình thức vay trả góp theo ngày chỉ cần CMND.

– Bước 4 – Giải ngân: Nhận tiền ngay trong ngày qua tài khoản Ngân hàng hoặc địa điểm Viettel Post gần nhất chỉ sau 30’ ký hợp đồng thành công.

Vay vốn chỉ cần CMND qua Tima, thủ tục online 100%, ký hợp đồng tại địa điểm do chính bạn chỉ định và nhận mức lãi suất hấp dẫn nhất thị trường do được kết nối trực tiếp với người cho vay cá nhân.

Nguồn: http://vaytinchaptheoluong.com