Không có sổ hộ khẩu bạn có thể vay tiền bằng cách nào, cần chuẩn bị giấy tờ hồ sơ cụ thể ra sao? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp các thông tin liên quan đến hình thức vay tiền không cần hộ khẩu và gợi ý cho bạn những địa chỉ vay phù hợp.

1. Các cách vay tiền không cần hộ khẩu

Vay tiền không cần hộ khẩu bằng cách nào?
Vay tiền không cần hộ khẩu bằng cách nào?

Sổ hộ khẩu là loại giấy tờ quan trọng mà các đơn vị cho vay thường yêu cầu khách hàng cung cấp khi đi vay vốn. Tuy nhiên không phải bất cứ ai cũng có sẵn giấy tờ sổ hộ khẩu, bên cạnh đó, hiện nay có rất nhiều khách hàng sinh sống và làm việc tại địa chỉ không phải hộ khẩu.

Vậy làm cách nào để vay tiền không cần hộ khẩu? Hãy tham khảo cách hình thức vay dưới đây:

– Vay tiền không cần hộ khẩu chỉ cần tạm trú KT3

KT3 là sổ tạm trú, tạm vắng dài hạn dành cho các khách hàng hiện đang sinh sống và làm việc thường xuyên tại một tình thành không phải nơi đăng ký hộ khẩu. Không cần đến giấy tờ hộ khẩu, với sổ tạm trú KT3, khách hàng hoàn toàn thể tiến hành vay vốn dưới các hình thức: Vay tín chấp theo lương, vay theo đăng ký xe, vay theo hóa đơn điện nước, vay theo sổ bảo hiểm, vay cầm cố tài sản…

Hiện nay rất nhiều công ty tài chính và Ngân hàng (TechcomBank, ACB, SacomBank, BIDV, EximBank,…) hỗ trợ cho vay không cần hộ khẩu chỉ cần thay thế bằng sổ tạm trú dài hạn KT3.

– Vay tiền không cần hộ khẩu, chỉ cần CMND

Hầu hết các hình thức vay tại các tổ chức tín dụng hiện nay đều yêu cầu cung cấp đầy đủ 2 loại giấy tờ quan trọng là CMND và hộ khẩu / tạm trú KT3. Tuy nhiên với hình thức vay nóng chỉ cần CMND, khách hàng không cần cung cấp giấy tờ hộ khẩu mà vẫn có thể vay được tiền.

2. Thủ tục vay tiền không cần hộ khẩu, bạn đã biết?

Thủ tục vay tiền không cần hộ khẩu
Thủ tục vay tiền không cần hộ khẩu

Khách hàng vay tiền không có hộ khẩu có thể vay theo 2 cách như trên và tiến hành chuẩn bị các loại giấy tờ hồ sơ cho các cách thức vay như sau:

– Vay tiền bằng tạm trú KT3

Dành cho các khách hàng là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động 20 – 60, đang sinh sống và làm việc xa quê hương, tại một tỉnh thành khác với địa chỉ trong hộ khẩu và có sổ tạm trú dài hạn KT3 tại tỉnh thành đó. Hồ sơ vay bao gồm:

  • Giấy đăng ký vay vốn (theo mẫu Ngân hàng, công ty tài chính hoặc mẫu có sẵn trên thị trường)
  • Ảnh thẻ 3×4 (từ 1 – 2 ảnh)
  • CMND và sổ tạm trú KT3
  • Vay theo lương: Bảng lương / Sao kê lương / Giấy xác nhận lương / HĐLĐ
  • Vay theo sổ bảo hiểm: HĐBH và hóa đơn thanh toán bảo phí…
  • Vay theo hóa đơn điện nước: Hóa đơn 3 tháng gần nhất, tối thiểu 250 nghìn – 300 nghìn.
  • Vay cầm cố, thế chấp: Thông tin liên quan đến tài sản bảo đảm…

– Vay tiền nóng chỉ cần CMND

Hình thức vay tín chấp nhanh trong ngày, hỗ trợ các khách hàng có nhu cầu vay tiền gấp. Người vay chỉ cần đáp ứng điều kiện là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động 20 – 60, có mức thu nhập tối thiểu hàng tháng từ 2 – 3 triệu. Hồ sơ vay đơn giản, chỉ cần có CMND là có thể vay tiền ngay trong vòng 24 giờ.

3. Địa chỉ vay tiền không cần hộ khẩu uy tín

– Ngân hàng

Vay tiền không cần hộ khẩu
Ngân hàng hỗ trợ cho vay vốn không cần hộ khẩu

Hiện nay, để đáp ứng tốt hơn cho nhu cầu của khách hàng, rất nhiều Ngân hàng hỗ trợ cho vay không cần hộ khẩu, chỉ cần sổ tạm trú KT3. Ưu điểm của Ngân hàng là có thương hiệu uy tín, đảm bảo an toàn cho giao dịch vay, lãi suất được đánh giá là ưu đãi hơn so với thị trường. Một số Ngân hàng cho vay chỉ cần KT3 có thể kể đến:

  • BIDV: Hỗ trợ vay theo lương đến 500 triệu, lãi suất 11,9%/năm tính theo dư nợ ban đầu. Hạn mức vay thế chấp lên đến 100% TSBĐ, lãi suất ưu đãi 7,1%/năm theo dư nợ giảm dần.
  • TechcomBank: Vay tín chấp tối đa 300 triệu, lãi suất 18,64% theo dư nợ giảm dần. Vay thế chấp tối đa 5 – 10 tỷ, lãi suất từ 6,49 – 7,49%/năm theo dư nợ giảm dần.
  • EximBank: Vay tín chấp tối đa 10 lần thu nhập, lãi 17% theo dư nợ giảm dần. Vay thế chấp tối đa 70% giá trị tài sản, lãi suất 8 – 9% tính theo dư nợ giảm dần.

Bên cạnh những ưu thế, Ngân hàng cũng có những hạn chế về điều kiện vay khó khăn, thủ tục vay phức tạp, thời gian giải ngân chậm, có thể kéo dài từ 3 – 7 ngày.

>>>> Có thể bạn quan tâm: Cầm sổ hộ khẩu tại Hà Nội

– Doctor Đồng

Doctor Đồng là dịch vụ cho vay tài chính, chuyên cung cấp các khoản vay nhanh, ngắn hạn trong khoảng từ 1 – 10 triệu, hỗ trợ các khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính, cần tiền gấp để giải quyết các vấn đề cấp thiết trong cuộc sống.

Điều kiện vay tại Doctor Đồng rất đơn giản, khách hàng chỉ cần là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 22 – 60, có thu nhập tối thiểu 2 triệu/tháng. Thủ tục vay đơn giản, chỉ cần điền đầy đủ thông tin đăng ký trên hệ thống và cập nhập ảnh CMND là đã có thể vay tiền. Doctor Đồng hỗ trợ xét duyệt hồ sơ trong 1 giờ và giải ngân nhanh qua tài khoản ngân hàng chỉ sau 3 giờ có thông báo kết quả xét duyệt. Lãi suất vay là 20%/năm.

– Sàn kết nối tài chính Tima

Vay tiền không cần hộ khẩu tại Tima
Vay tiền không cần hộ khẩu tại Tima

Là sàn giao dịch tài chính đầu tiên và lớn nhất Việt Nam với hơn 30 nghìn cá nhân cho vay, 3 triệu khách hàng đi vay trên hệ thống, Tima hiện đang cung cấp đa dạng hình thức vay nhất thị trường.

Khách hàng vay vốn qua sàn Tima có thể vay tiền không cần hộ khẩu chỉ cần CMND hoặc vay bằng sổ tạm trú KT3 thông qua các hình thức: Vay theo lương, vay theo giấy tờ xe, vay theo hóa đơn điện nước, vay theo sim, vay cầm cố / thế chấp tài sản…

Thủ tục vay tương đối đơn giản, chỉ cần đăng ký vay online trong 3 phút, xét duyệt nhanh trong 20 – 30 phút, ký hợp đồng tại địa điểm do chính bạn chỉ định và giải ngân nhanh trong ngày. Tima hỗ trợ khoản vay tối đa đến 1 tỷ, thời gian vay linh hoạt, tối thiểu 10 ngày, tối đa 60 tháng.

Nguồn: http://vaytinchaptheoluong.com