Các hình thức Vay tiền nóng tư nhân tại Đà Nẵng nhanh nhất 2019Đà Nẵng là một trong những trung tâm kinh tế, du lịch của cả nước, với sự phát triển mạnh mẽ của các loại hình dịch vụ, trong đó nổi bật là cho vay tài chính. Khách hàng cần vay tiền nóng tư nhân tại Đà Nẵng có thể vay theo hình thức nào là nhanh chóng nhất hiện nay và đâu là địa chỉ vay nóng tư nhân an toàn – uy tín tại Đà Nẵng.

———–

1. Vay tiền nóng tư nhân tại Đà Nẵng, vay theo hình thức nào?

Hiện nay, có rất nhiều hình thức vay tiền nóng tư nhân được các tổ chức tín dụng hỗ trợ tại Đà Nẵng, dưới đây là một số cách thức vay đơn giản và nhanh chóng mà bạn có thể tham khảo:

– Vay tiền bằng CMND

Vay tiền nóng tư nhân tại Đà Nẵng chỉ cần CMND
Vay tiền nóng tư nhân tại Đà Nẵng chỉ cần CMND

Hình thức vay nóng khá phổ biến hiện nay, thích hợp cho những khách hàng đang cần vay tiền gấp nhưng không có sẵn các loại giấy tờ hồ sơ phức tạp khác. Thủ tục vay đơn giản, chỉ cần có CMND, thường giải ngân ngay sau 1 – 2 giờ làm việc.

Do vay đơn giản, dễ dàng nên lãi suất vay tiền bằng CMND hiện nay ở mức khá cao, đòi hỏi khách hàng phải có phương án trả nợ hợp lý và lựa chọn địa chỉ vay an toàn, uy tín.

– Vay tiền bằng sổ hộ khẩu

Sổ hộ khẩu cũng là một trong những giấy tờ được các tổ chức tín dụng hiện nay hỗ trợ cho vay, chủ yếu dành cho các khách hàng đang sống tại địa chỉ trên hộ khẩu. Thủ tục vay đơn giản, nhanh chóng, hồ sơ vay chỉ cần có CMND và sổ hộ khẩu bản gốc là đủ.

– Vay tiền bằng đăng ký xe máy.

Cần tiền gấp nhưng không muốn thế chấp xe, gói vay theo cavet xe máy sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Để vay vốn, khách hàng chỉ cần cung cấp giấy tờ đăng ký xe máy chính chủ bản gốc (một số đơn vị hỗ trợ cho vay cả với đăng ký xe máy không chính chủ).

– Vay tiền bằng đăng ký xe ô tô

Vay tiền theo đăng ký xe ô tô (cavet xe ô tô) cho phép khách hàng vay nhanh một khoản tiền lớn (có thể lên tới 500 triệu) mà vẫn có xe để đi. Khách hàng vay vốn chỉ cần chuẩn bị hồ sơ đơn giản với đăng ký xe ô tô chính chủ và giấy đăng kiểm bản gốc.

Các hình thức vay tiền nóng tư nhân Đà Nẵng
Các hình thức vay tiền nóng tư nhân Đà Nẵng

– Vay cầm cố tài sản (Xe máy, điện thoại, đồng hồ…)

Cầm cố tài sản để vay vốn là hình thức vay truyền thống và phổ biến từ xưa đến nay, được nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu vay tiền gấp. Lãi suất cầm cố tài sản thường dao động từ 3000 – 5000 VNĐ/1 triệu/1 ngày. Ưu điểm của hình thức này là vay nhanh, thủ tục đơn giản, lãi suất phù hợp nhưng lại có hạn chế về việc thiếu vắng tài sản cầm cố trong thời gian vay vốn.

Ngoài các hình thức vay tiền nóng tư nhân tại Đà Nẵng đơn giản trên, khách hàng cũng có lựa chọn một số cách thức vay nhanh khác như:

  • Vay tín chấp theo lương
  • Vay theo hóa đơn điện nước
  • Vay theo sổ bảo hiểm nhân thọ
  • Vay theo thẻ ATM
  • Vay theo thẻ tín dụng

Lãi suất vay của các hình thức này thường ưu đãi hơn so với các hình thức vay nóng, tuy nhiên giấy tờ cần có thường phức tạp và mất nhiều thời gian để chuẩn bị hơn. Quy trình thẩm định kỹ càng và thường giải ngân lâu hơn.

2. Địa chỉ vay tiền nóng tư nhân tại Đà Nẵng tốt nhất hiện nay

DOCTOR ĐỒNG

Vay tiền nóng tư nhân tại Thanh Hóa qua Doctor Đồng
Vay tiền nóng tư nhân tại Thanh Hóa qua Doctor Đồng

Đặc điểm của dịch vụ vay tiền nóng tư nhân tại Đà Nẵng qua Doctor Đồng”

– Hình thức vay nóng bằng CMND (hoặc thẻ căn cước / hộ chiếu).

– Hạn mức vay 1 – 10 triệu trong 10 – 30 ngày. Khách hàng vay lần đầu được vay từ 500 nghìn – 1,5 triệu, từ lần vay thứ 2 được vay tối đa đến 10 triệu.

– Lãi suất tham khảo 20%/năm theo dư nợ ban đầu. Ưu đãi 0% lãi suất cho lần vay đầu.

– Điều kiện vay đơn giản, hỗ trợ khách hàng trên toàn quốc chỉ cần là công dân Việt Nam trong độ tuổi 20 – 60 tuổi, thu nhập tối thiểu 2 triệu/tháng.

– Hình thức vay trực tuyến đơn giản, tiện lợi, thủ tục online 100%

Khách hàng vay tiền nóng tư nhân tại Đà Nẵng bằng CMND tại Doctor Đồng chỉ cần truy cập vào website của công ty hoặc tải app iDong trên điện thoại và tiếng hành đăng ký vay trong 5 phút bằng cách điền đầy đủ thông tin trong mẫu đơn và cập nhập ảnh CMND. Doctor Đồng hỗ trợ duyệt vay nhanh trong 30 phút và giải ngân chỉ sau 3 giờ có thông báo kết quả xét duyệt qua tài khoản Ngân hàng.

TIMA

Vay tiền nóng tư nhân tại Đà Nẵng qua Tima - Đa dạng hình thức
Vay tiền nóng tư nhân tại Đà Nẵng qua Tima – Đa dạng hình thức

Đặc điểm của dịch vụ vay nóng tư nhân tại Đà Nẵng qua sàn giao dịch kết nối tài chính Tima, đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cho vay ngang hàng P2P:

– Đa dạng các hình thức vay tiền nóng tư nhân:

  • Vay trả góp theo ngày chỉ cần CMND (5 – 50 triệu)
  • Vay tiền bằng sổ hộ khẩu ( 5 – 50 triệu)
  • Vay theo đăng ký xe máy (5- 50 triệu)
  • Vay theo đăng ký xe ô tô (5 – 500 triệu)
  • Vay cầm cố tài sản nhỏ: Xe máy, điện thoại, đá quý, đồng hồ… (3 – 30 triệu)

– Hạn mức vay linh hoạt, phụ thuộc vào gói sản phẩm vay, tối đa lên tới 500 triệu. Thời hạn vay ngắn hạn từ 10 – 100 ngày.

>>>Xem chi tiết: Lãi suất vay tín chấp

– Lãi suất vay hấp dẫn nhất thị trường do được kết nối trực tiếp với người cho vay mà không thông qua đơn vị thứ 3 (thường chỉ từ 18%/năm)

– Điều kiện vay dễ dàng, hỗ trợ khách hàng tại Đà Nẵng trong độ tuổi 20 – 60, có thu nhập tối thiểu 3 triệu / tháng, hồ sơ vay đơn giản chỉ cần giấy tờ đáp ứng từng hình thức vay.

– Vay online đơn giản trong 4 bước: Đăng ký vay – Kết nối – Xét duyệt – Giải ngân. Khách hàng vay vốn được quyền ký hợp đồng tại địa điểm do chính bạn chỉ định.

Lấy công nghệ làm nền tảng, mọi thao tác và thủ tục vay trên Tima đều được tối ưu hóa về mặt tốc độ và sự chính xác. Đăng ký vay chỉ trong 3 phút, duyệt vay nhanh qua điện thoại bằng công nghệ 4.0 chỉ sau 20 – 30’ và giải ngân ngay trong ngày chỉ sau 30 phút ký hợp đồng thành công.  

Nguồn: http://vaytinchaptheoluong.com