Là trung tâm văn hóa, chính trị và kinh tế của cả nước, Hà Nội là một trong những địa chỉ có nhu cầu vay vốn cao nhất hiện nay. Tham khảo chi tiết điều kiện và thủ tục vay tiền ở Hà Nội theo lương và đâu sẽ là địa chỉ vay phù hợp dành cho bạn?

1. Điều kiện vay tiền ở Hà Nội theo lương

Điều kiện vay tiền ở Hà Nội theo lương
Điều kiện vay tiền ở Hà Nội theo lương

Khách hàng có nhu cầu vay tiền ở Hà Nội theo bảng lương cần đáp ứng được 3 điều kiện quan trọng sau để được vay vốn:

– Hồ sơ pháp lý đủ điều kiện:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động 20 – 60
 • Đang sinh sống và làm việc thường xuyên trên địa bàn thành phố Hà Nội (hộ khẩu hoặc tạm trú)

– Chứng minh được khả năng trả nợ:

Khách hàng là người lao động đi làm hưởng lương hàng tháng, có thể chứng minh thu nhập tương đương với khả năng trả nợ thông qua các loại giấy tờ thể hiện mức lương (tối thiểu theo quy định của từng đơn vị vay, thường từ 3 – 5 triệu trở lên).

>>>> Xem thêm: Vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập

– Lịch sử tín dụng tốt

Tài khoản vay của khách hàng không có nợ xấu (nợ quá hạn 3 tháng) tại bất cứ tổ chức tín dụng nào. Với một hình thức vay tín chấp như vay theo lương, đây là điều kiện rất quan trọng, góp phần thể hiện sự uy tín của người vay.

2. Thủ tục vay tiền ở Hà Nội theo bảng lương

Thủ tục vay tiền ở Hà Nội theo lương
Thủ tục vay tiền ở Hà Nội theo lương

Để hỗ trợ khách hàng vay vốn đơn giản, nhanh chóng, thủ tục vay tín chấp theo lương tại Hà Nội không quá phức tạp, khách hàng chỉ cần chuẩn bị hồ sơ với những giấy tờ thủ tục sau:

 • Đơn xin vay vốn theo mẫu có sẵn
 • Ảnh thẻ 3 x 4 (1 – 2 ảnh)
 • CMND bản sao kèm bản gốc
 • Hộ khẩu hoặc tạm trú bản sao kèm bản gốc
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập từ lương: Bảng lương / Giấy xác nhận lương / Sao kê lương 3 tháng gần nhất / HĐLĐ trên 1 năm…

3. Vay tiền ở Hà Nội theo lương ở đâu phù hợp từng nhu cầu?

Địa chỉ vay tiền ở Hà Nội theo lương tốt nhất
Địa chỉ vay tiền ở Hà Nội theo lương tốt nhất

– Ngân hàng

Ngân hàng là địa chỉ vay hàng đầu mà khách hàng vay tiền ở Hà Nội nghĩ đến khi có nhu cầu vay vốn theo lương. Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều chi nhánh Ngân hàng lớn hoạt động và cung cấp dịch vụ vay tiền theo lương cho khách hàng.

Ưu điểm của Ngân hàng là:

 • Thương hiệu uy tín, đảm bảo an toàn cho giao dịch vay.
 • Lãi suất vay tín chấp được đánh giá là ưu đãi hơn so với lãi suất trên thị trường.
 • Ngân hàng cung cấp hạn mức vay cao lên tới 500 triệu trong thời gian tối đa 5 năm.
 • Khi vay tiền tại Ngân hàng, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Tuy nhiên, vay tín chấp theo lương tại Ngân hàng cũng có một số hạn chế như: Điều kiện vay khó khăn, thủ tục vay phức tạp hơn so với các công ty tài chính khác. Thời gian giải ngân chậm, thường từ 2 – 3 ngày làm việc.

Dưới đây là một số Ngân hàng cho vay tín chấp theo lương tại Hà Nội uy tín với lãi suất hấp dẫn, khách hàng có thể tham khảo:

vay tiền ở hà nội theo lương
Lãi suất vay tiền Ngân hàng theo lương

– Công ty tài chính

Vay tiền ở Hà Nội tại các công ty tài chính, thủ tục vay đơn giản hơn, thời gian giải ngân nhanh chóng, chỉ từ 1 – 2 ngày làm việc. Có thể kể đến một số công ty uy tín sau:

 • Prudential: Hỗ trợ khoản vay từ 10 – 100 triệu trong thời gian 12 – 48 tháng cho các khách hàng có mức lương tối thiểu 5 triệu/tháng tại Hà Nội. Lãi suất vay ưu đãi chỉ từ 18 – 38%/năm theo dư nợ giảm dần. Giải ngân trong 2 ngày, đặc biệt không phí tư vấn – không phí thẩm định.
 • FE Credit: Vay tới 70 triệu trong thời gian từ 06 – 36 tháng, khách hàng chỉ cần có thu nhập từ lương tối thiểu 3 triệu/tháng. Lãi suất cho vay từ 21 – 34,5%/năm (theo dư nợ ban đầu). Giải ngân trong 1 ngày.
 • Home Credit: Vay tối đa đến 80 triệu trong thời gian vay linh hoạt 12 – 48 tháng, yêu cầu mức lương tối thiểu 4 triệu/tháng. Lãi suất từ 1,66% – 2,95%/tháng (19,92 – 34,5%/năm). Giải ngân nhanh từ 1 – 2 ngày.

Hạn chế của các công ty tài chính cho vay theo lương hiện nay là mức lãi suất không hấp dẫn như Ngân hàng và xảy ra tình trạng chèo kéo, làm phiền khách tại một số địa chỉ không uy tín.

– Sàn kết nối tài chính

Vay tiền ở Hà Nội theo lương tại Tima
Vay tiền ở Hà Nội theo lương tại Tima

Tima, sàn giao dịch kết nối tài chính đầu tiên và uy tín hàng đầu Việt Nam, tiên phong trong lĩnh vực cho vay ngang hàng với hơn 30 nghìn đối tác cho vay trên hệ thống, trong đó có rất nhiều người cho vay tại Hà Nội, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu vay cho khách hàng với những ưu điểm sau:

 • Hỗ trợ khoản vay từ 5 – 50 triệu
 • Thời gian vay linh hoạt 10 – 100 ngày. Kỳ hạn thanh toán 15/20/30 ngày.
 • Điều kiện vay đơn giản, hỗ trợ khách hàng có thu nhập từ lương tối thiểu 3 triệu/tháng
 • Thủ tục vay dễ dàng, chỉ mất 3 phút đăng ký vay online qua website hoặc app điện thoại chỉ với 4 bước đơn giản
 • Duyệt vay nhanh bằng công nghệ 4.0 chỉ trong 30 phút, giải ngân nhanh trong ngày qua tài khoản ngân hàng hoặc 4000 địa điểm Viettel Post
 • Được ký hợp đồng tại địa điểm chính bạn chỉ định

Khách hàng vay tiền ở Hà Nội theo lương có thể vay trên sàn, lãi suất ưu đãi do bạn và bên vay cùng đàm phán hoặc trực tiếp vay tiền tại trụ sở / PGD của Tima tại Hà Nội và hưởng mức lãi suất chỉ từ 18%/năm.

Nguồn: http://vaytinchaptheoluong.com