Vay tiền qua mạng được biết đến là hình thức vay đơn giản, tiện dụng và phổ biến hiện nay tuy nhiên cũng gây nhiều tranh cãi bởi những rủi ro tiềm ẩn. Vay tiền online điều quan trong nhất là cần tìm được địa chỉ vay an toàn, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới bạn một số địa chỉ vay tiền qua mạng uy tín hiện nay.

———-

1. Tìm hiểu thế nào là vay tiền qua mạng?

Vay tiền qua mạng
Tìm hiểu thế nào là vay tiền qua mạng?

Vay tiền qua mạng hay còn được biết đến với tên gọi phổ biến vay tiền online là cách thức vay vốn đơn giản, tiện lợi thông qua mạng internet mà không cần tiến hành các thủ tục gặp mặt tận nơi như hình thức vay vốn thông thường.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin tại Việt Nam, vay tiền qua mạng đang dần trở nên phổ biến với các khách hàng vay vốn và ngày càng nhiều tổ chức tín dụng cung cấp cách thức vay này.

Chỉ cần máy tính kết nối internet hoặc một chiếc đoạn thoại smartphone, khách hàng có thể tiến hành đăng ký vay ngay tại nhà, không cần đi xa. Mọi thủ tục tiếp nhận, xử lý thông tin vay đều được thực hiện bằng ứng dụng công nghệ hiện đại, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho cả người đi vay và bên cho vay.

2. Nên hay không vay tiền qua mạng?

Vay tiền qua mạng
Vay tiền qua mạng: Nên hay không?

Khách hàng vay tiền qua mạng sẽ nhận được những lợi ích hấp dẫn sau:

 • Vay đơn giản: Chỉ cần chuẩn bị máy tính / điện thoại kết nối internet là đã có thể tiến đăng ký vay mọi lúc, mọi nơi. Vay online thường có tỷ lệ duyệt vay cao, xét duyệt nhanh chóng.
 • Vay nhanh: Ứng dụng công nghệ hiện đại trong giao dịch vay, đảm bảo mọi thao tác và thủ tục đều được tối ưu hóa về mặt tốc độ và sự chính xác. Giúp khách hàng vay vốn nhanh chóng hơn, thường giải ngân ngay trong ngày.
 • Đa dạng hình thức: Khách hàng vay tiền qua mạng có thể vay tín chấp, thế chấp hoặc cầm cố tài sản với đa dạng cách thức vay khác nhau.
 • Nhiều đơn vị hỗ trợ: Hiện nay, nhiều Ngân hàng, công ty tài chính, sàn giao dịch, tổ chức tín dụng tư nhân cung cấp hình thức vay tiền qua mạng.

Tuy nhiên, trong thời gian qua, có rất nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh việc nên hay không vay tiền qua mạng. Bên cạnh các ưu điểm nổi bật như vay đơn giản, nhanh chóng, vay tiền nhanh qua mạng còn được xem là cách thức vay tiền ẩn nhiều rủi ro. Điều quan trong nhất khi vay tiền online qua mạng internet là cần tìm được địa chỉ vay an toàn, uy tín.

3. Địa chỉ vay tiền qua mạng uy tín hiện nay

vay tiền qua mạng
Các địa chỉ vay tiền qua mạng an toàn, uy tín hiện nay

– NGÂN HÀNG

Xét đến yếu tố uy tín, Ngân hàng chính là địa chỉ cho vay an toàn hàng đầu hiện nay, đặc biệt lãi suất vay tại Ngân hàng thường thấp hơn so với lãi suất trên thị trường. Hiện nay, ngoài hình thức vay vốn thông thường, một số Ngân hàng cung cấp dịch vụ vay online cho các khách hàng, có thể kể đến:

 • VietcomBank

VietcomBank cho vay online với hình thức vay tín chấp theo lương, lãi suất hấp dẫn chỉ từ 0,85%/tháng, dành cho khách hàng là CBNV nhà nước / cơ quan trả lương qua VietcomBank. Hạn mức vay cao đến 300 triệu trong 12 – 60 tháng.

 • BIDV

BIDV được biết đến Ngân hàng bán lẻ số 1 Việt Nam hiện nay, Top 10 Sao Khuê 2018, chuyên cung cấp các dịch vụ online đơn giản, tiện lợi, Khách hàng vay vốn tại BIDV có thể tiến hành đăng ký lựa chọn gói vay trực tuyến trên website bằng cách điền thông tin đầy đủ trên mẫu đơn và nhanh chóng nhận được liên hệ từ nhân viên của BIDV.

 • VPBank

Khách hàng vay vốn tại VPBank có thể tiến hành vay trực tuyến thông qua 3 bước đơn giản sau:

* Bước 1: Truy cập VPBank Online > chọn Dịch vụ vay > Đăng ký khoản vay

* Bước 2: Chọn đúng dịch vụ mà bạn quan tâm

* Bước 3: Điền đầy đủ những thông tin theo form của ngân hàng đưa ra

– DOCTOR ĐỒNG

vay tiền qua mạng
Vay tiền qua mạng nhanh chóng, đơn giản với Doctor Đồng

Vay tiền qua mạng đơn giản, dễ dàng chưa từng thấy với ứng dụng iDong của Doctor Đồng. Hỗ trợ khoản vay nhỏ từ 1 – 10 triệu trong ngắn hạn 10 – 30 ngày chỉ cần có CMND là đủ. Điều kiện vay rất đơn giản, hỗ trợ mọi khách hàng đang trong độ tuổi 20 – 60, có thu nhập tối thiểu 2 triệu/tháng.

Cung cấp dịch vụ vay online đơn giản, chỉ cần đăng ký vay đơn giản bằng cách điền đầy đủ thông tin trong 3 – 5 phút, nhận kết quả xét duyệt sau 1 giờ và giải ngân chỉ sau 3 giờ có thông báo xét duyệt. Khách hàng sẽ nhận được tiền ngay trong ngày đăng ký.

Doctor Đồng là địa chỉ vay uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn với 7 triệu lượt đăng ký vay trên hệ thống. Hồ sơ vay rõ ràng, minh bạch. Lãi suất tham khảo tại Doctor Đồng là 20%/năm kèm các loại phí. Khách hàng vay lần đầu được vay từ 500 nghìn – 1,5 triệu và hưởng ưu đãi 0% lãi suất.

– TIMA

Vay tiền qua mạng tại sàn giao dịch kết nối tài chính Tima

Tima, sàn giao dịch kết nối tài chính đầu tiên và uy tín hàng đầu Việt Nam hiện, Startup duy nhất nằm trong Top 10 Sao Khuê 2018. Tima được biết đến là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cho vay ngang hàng P2P, giúp kết nối người vay và người cho vay phù hợp và là địa chỉ tư vấn vay tiền qua mạng uy tín và phổ biến hàng đầu hiện nay với những ưu thế sau:

 • Tima hiện đang cung cấp đa dạng các hình thức vay tín chấp, thế chấp nhất thị trường với điều kiện vay linh hoạt, hầu như hỗ trợ mọi khách hàng có nhu cầu vay.
 • Hạn mức vay tối đa đến 1 tỷ, thời gian vay linh hoạt, ngắn hạn trong 10 – 90 ngày / trung hạn từ 6 – 60 tháng.
 • Khách hàng vay tại Tima chỉ cần truy cập vào website hoặc tải app trên điện thoại và tiến hành đăng ký trong 3’, nhận kết quả xét duyệt qua điện thoại bằng công nghệ 4.0 sau 20 – 30’ và giải ngân trong ngày chỉ sau 30’ ký hợp đồng thành công.
 • Có cơ hội kết nối trực tiếp với người cho vay mà không thông qua đơn vị thứ 3 và nhận mức lãi suất ưu đãi nhất thị trường.
 • Tima cam kết 100% bảo mật thông tin khoản vay cho khách hàng.
 • Hợp đồng tín dụng rõ ràng, minh bạch, cung cấp đầy đủ thông tin lãi suất và phí

Nguồn: http://vaytinchaptheoluong.com