Bên cạnh Ngân hàng, hiện nay có rất nhiều công ty cho vay tín chấp phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi sự đơn giản trong thủ tục, giải ngân nhanh chóng. Hãy cùng tham khảo các công ty cho vay tín chấp tốt nhất hiện nay trong bài viết sau.

———

1. Công ty cho vay tín chấp Prudential

Công ty cho vay tín chấp
Công ty cho vay tín chấp uy tín Prudential

Prudential Finance trực thuộc Tập đoàn Prudential PLC (Vương quốc Anh), là một trong những công ty tài chính hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, đây cũng là công ty tài chính tiêu dùng 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam, đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho vay tiêu dùng cá nhân tín chấp, đáp ứng mọi phân khúc khách hàng.

3 hình thức vay tín chấp:

 • Vay tín chấp theo lương
 • Vay theo sổ bảo hiểm nhân thọ
 • Vay theo thẻ tín dụng

Điều kiện vay tại Prudential:

– Hỗ trợ khách hàng tại TP. HCM, Hà Nội & 1 số huyện của: Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hải Dương, Tam Kỳ, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Quy Nhơn, Nha Trang, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Cần Thơ, Thái Nguyên.

– Khách hàng trong độ tuổi: 21 – 55 tuổi với nữ và 58 tuổi với nam (khách hàng là người lao động có lương); hoặc từ 21 – 65 tuổi (khách hàng tự doanh).

– Khách hàng có thể chứng minh thu nhập thông qua 1 trong 3 điều kiện sau:

 • Có thu nhập từ lương, tối thiểu 5 triệu/tháng, khách hàng tạm trú tại TP HCM yêu cầu lương từ 7,2 triệu.
 • Có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, phí bảo hàng năm tối thiểu 3 triệu, HĐ có hiệu lực > 1 năm, 2 năm với bảo hiểm của đơn vị khác
 • Có thẻ tín dụng tại bất cứ ngân hàng nào, được vay tối đa 2 – 3 lần hạn mức thẻ tín dụng.

>>>> Gợi ý xem thêm: Vay tín dụng Prudential

Ưu điểm của Prudential là sự uy tín của thương hiệu, đảm bảo an toàn trong giao dịch vay, lãi suất vay dao động từ 18 – 38%/năm (tính theo dư nợ giảm dần), đây được xem là mức lãi suất phù hợp, không cao hơn nếu so với các Ngân hàng. Hạn mức vay cao tối đa 100 triệu trong thời gian 12 – 48 tháng.

2. Công ty cổ phần tập đoàn Tima cho vay tín chấp

Công ty cho vay tín chấp
Sàn kết nối tài chính Tima cho vay tín chấp

Tima là sàn giao dịch kết nối tài chính đầu tiên và lớn nhất Việt Nam hiện nay với 3 triệu khách hàng đăng ký vay, 35 nghìn người cho vay. Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cho vay ngang hàng, hoạt động tương tự mô hình hoạt động của Uber, Grab, giúp kết nối khách hàng cho vay và người đi vay phù hợp trên toàn quốc.

Năm 2018, Tima vinh dự là Startup duy nhất nằm trong Top 10 Sao Khuê. Tự hào là đối tác chiến lược của Tổng công ty Bảo hiểm ngân hàng Vietinbank Insurance và Ngân hàng Nam Á.

Các gói vay tín chấp Tima

 • Vay theo sim Viettel (1 – 3 triệu trong 10 – 30 ngày)
 • Vay trả góp theo ngày (Vay 5 – 50 triệu trong 10 – 100 ngày)
 • Vay theo Icloud Iphone (3 – 30 triệu trong 10 – 90 ngày)
 • Vay theo sổ hộ khẩu (Vay 5 – 50 triệu trong 10 – 90 ngày)
 • Vay tín chấp theo lương (Vay 5 – 50 triệu trong 10 – 90 ngày)
 • Vay theo đăng ký xe máy (Vay 5 – 50 triệu trong 10 – 90 ngày
 • Vay theo đăng ký xe ô tô (Vay 50 – 500 triệu trong 10 – 90 ngày).
 • Vay theo hóa đơn điện nước (Vay 5 – 50 triệu trong 6 – 36 tháng).
 • Vay theo bảo hiểm nhân thọ (Vay 5 – 50 triệu trong 6 – 36 tháng).

Điều kiện vay Tima

– Khách hàng là công dân Việt Nam trong độ tuổi 20 – 60.

– Có thu nhập tối thiểu 3 triệu / tháng.

– Chuẩn bị hồ sơ vay với giấy tờ đáp ứng từng hình thức vay (Ví dụ: bảng lương / sao kê lương / HĐLĐ với hình thức vay tín chấp theo lương.

Ưu điểm của Tima là khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với hạn mức vay lên tới 500 triệu. Khách hàng có thể vay ngắn hạn từ 10 – 90 ngày hoặc vay trung hạn trong 6 – 36 tháng.

Điều kiện vay linh hoạt, thủ tục vay dễ dàng, vay online chỉ trong 4 bước: Đăng ký vay chỉ trong 2 phút, ngay lập tức kết nối với đối tác cho vay phù hợp, duyệt vay nhanh qua điện thoại bằng công nghệ 4.0 chỉ sau 20 – 30’. Giải ngân thần tốc trong ngày.

Khách hàng vay tín chấp tại Tima sẽ được ký hợp đồng tại địa điểm do chính bạn chỉ định. Hưởng mức lãi suất tốt nhất thị trường (do được kết nối trực tiếp với người cho vay mà không thông qua đơn vị thứ 3)

3. Công ty cho vay tín chấp Home Credit

Công ty cho vay tín chấp
Công ty cho vay tín chấp Home Credit – Vay tối đa đến 200 triệu

Home Credit bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ năm 2008, đến nay đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng trả góp. Home Credit hiện có hội sở chính ở Hồ Chí Minh, chi nhánh ở Hà Nội và 10 văn phòng đại diện tại các tỉnh/thành phố lớn cả nước.

Home Credit hiện đang cung cấp gói vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập, chỉ cần cung cấp các giấy tờ tùy thân cơ bản: CMND và bằng lái xe với hạn mức vay cao từ 5 – 200 triệu trong 12 – 48 tháng.

Điều kiện vay Home Credit

– Khách hàng trong độ tuổi 20 – 60.

– Sống tại khu vực có sự hoạt động của chi nhánh / PGD Home Credit.

– Tài khoản vay không có nợ xấu.

– Có đầy đủ giấy tờ: CMND và bằng lái xe / hộ khẩu.

Ưu điểm của Home Credit là sự đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi trong giao dịch, phục vụ khách hàng bằng phong cách nhiệt tình, thân thiện. Lãi suất ưu đãi từ 1,66% – 2,95%/tháng, tương đương 19,92% – 35,4%/năm tính theo dư nợ gốc (dư nợ ban đầu).

Nguồn: http://vaytinchaptheoluong.com/