Với sự phát triển của mạnh mẽ của công nghệ thông tin, dịch vụ vay vốn đánh dấu bước chuyển mình với phương thức vay vốn online đơn giản tiện lợi. Vay tín chấp online là hình thức vay đơn giản, nhanh chóng, giải pháp tài chính tối ưu cho những khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính.

——–

1. Thế nào là vay tín chấp online?

Vay tín chấp online
Vay tín chấp online là gì?

Vay tín chấp online là hình thức vay tiền online không cần thế chấp tài sản, không cần người bảo lãnh, có thể vay vốn dựa trên uy tín cá nhân thông qua các loại giấy tờ chứng minh thu nhập, chứng minh khả năng trả nợ.

Trong thời đại thông tin (thời đại số) đánh dấu sự chuyển đổi từ ngành công nghiệp truyền thống sang nền kinh tế dựa trên tin học hóa, dịch vụ vay tín chấp online nói riêng và vay vốn online nói chung đang ngày càng phát triển và trở nên phổ biến đối với người vay.

Thay vì phải tìm đến các địa điểm cho vay nhất định để tiến hành các thủ tục xin vay vốn, với hình thức vay online, khách hàng có thể tiến hành đăng ký khoản vay mong muốn ngay tại nhà chỉ bằng điện thoại hoặc máy tính kết nối internet, vô cùng đơn giản, tiện lợi, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho cả người vay và đơn vị cho vay.

2. Ưu điểm của vay tín chấp online

Vay tín chấp online
Lợi ích khi vay tín chấp online

Được xem là giải pháp tài chính tối ưu dành cho khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính, cần vay tiền gấp, e ngại các thủ tục hành chính rườm rà, phức tạp. Vay tín chấp online mang đến cho khách hàng những lợi ích sau:

 • Vay vốn không cần thế chấp tài sản, không cần người bảo lãnh
 • Điều kiện vay đơn giản, chỉ cần là công dân Việt Nam trong độ tuổi 20 – 60, có thu nhập ổn định, thường xuyên và đủ khả năng trả nợ. Tài khoản vay không có nợ xấu.
 • Thủ tục vay đơn giản, đăng ký online dễ dàng, chuẩn bị hồ sơ với giấy tờ đáp ứng từng hình thức vay.
 • Được hỗ trợ khoản vay từ 5 – 500 triệu. Thời gian vay linh hoạt, khách hàng có thể vay ngắn hạn theo ngày, hoặc vay trung hạn, dài hạn theo tháng / năm (tùy thuộc vào từng đơn vị vay).
 • Người vay không cần chứng minh mục đích vay như vay thế chấp, chỉ cần đảm bảo mục đích vay phù hợp, không vi phạm pháp luật.
 • Thời gian duyệt vay nhanh, khả năng thành công cao, chỉ cần thông qua một số bước theo sự hướng dẫn của nhân viên.
 • Thông tin khoản vay được bảo mật.

3. Địa chỉ vay tín chấp online tốt nhất hiện nay

Vay tín chấp online ở đâu tốt nhất?
Vay tín chấp online ở đâu tốt nhất?

– NGÂN HÀNG

 • VIETCOMBANK

VietcomBank cho vay tín chấp online theo lương với lãi suất ưu đãi chỉ từ 0,85%/tháng. Hỗ trợ khoản vay tối đa 300 triệu trong 5 năm dành cho các khách hàng là CBNV hoặc quản lý tại các cơ quan nhà nước.

Điều kiện vay đơn giản, yêu cầu khách hàng trong độ tuổi 21 – 55 (với nữ) và 58 (với nam). Có thu nhập từ lương tối thiểu 5 triệu/tháng và HĐLĐ thời hạn > 12 tháng. Vay online đơn giản, giải ngân sau 2 – 3 ngày làm việc.

 • VPBANK

VPBank cho vay tín chấp online theo lương với hạn mức vay lên tới 10 lần thu nhập (không quá 500 triệu). Thời hạn vay tối đa 48 tháng. Để vay vốn, khách hàng chỉ cần thực hiện theo 3 bước:

* Bước 1: Truy cập VPBank Online > chọn Dịch vụ vay > Đăng ký khoản vay

* Bước 2: Chọn đúng dịch vụ mà bạn quan tâm

* Bước 3: Điền đầy đủ những thông tin theo form của ngân hàng đưa ra

>>>> Gợi ý xem thêm: Vay tín chấp Ngân hàng VPBank

– DOCTOR ĐỒNG

Vay tín chấp online chỉ cần CMND tại Doctor Đồng


Vay tín chấp online chỉ cần CMND tại Doctor Đồng

Cần vay gấp, vay nhanh trong ngày mà không có sẵn các loại giấy tờ chứng minh thu nhập, Doctor Đồng chắc chắn là địa vay tín chấp online tối ưu dành cho bạn với những ưu điểm sau:

 • Hỗ trợ khoản vay từ 1 – 10 triệu trong ngắn hạn 10 – 30 ngày chỉ cần duy nhất CMND.
 • Điều kiện vay đơn giản, khách hàng chỉ cần là công dân Việt Nam trong độ tuổi 20 – 60, có thu nhập tối thiểu 2 triệu/tháng.
 • Thủ tục vay dễ dàng, đăng ký online đơn giản trong 5 phút bằng cách điền đầy đủ thông tin cá nhân, nghề nghiệp, tài khoản Ngân hàng, người thân và cập nhập ảnh CMND mặt trước, mặt sau.
 • Duyệt vay nhanh chỉ trong 1 giờ và giải ngân sau 3 giờ có thông báo kết quả giải ngân.
 • Phương thức thanh toán linh hoạt. Khách hàng có thể trả tiền tại 1 trong các điểm giao dịch của Payoo, Viettel, MoMo, Ngân hàng SCB hoặc thanh toán online qua ứng dụng BankPlus của Viettel.

Lãi suất vay tham khảo tại Doctor Đồng hiện nay là 20%/năm kèm các loại phí. Khách hàng vay lần đầu được vay từ 500 nghìn – 1,5 triệu và hưởng ưu đãi 0% lãi suất. Trong lần vay sau, khoản vay tối đa là 10 triệu.

– TIMA

Vay tín chấp online tại sàn kết nối tài chính Tima
Vay tín chấp online tại sàn kết nối tài chính Tima

Tima – sàn giao dịch kết nối tài chính số 1 Việt Nam, tiên phong trong lĩnh vực cho vay ngang hàng P2P, giúp kết nối người vay và người cho vay phù hợp. Ứng dụng công nghệ 4.0 và trí tuệ nhân tạo Al vào trong dịch vụ vay vốn, Tima hiện đang là địa chỉ vay tín chấp online hàng đầu cho khách hàng trên toàn quốc bởi những ưu điểm sau:

 • Đa dạng hình thức vay tín chấp: Vay theo lương; Vay theo sổ hộ khẩu; Vay trả góp theo ngày chỉ cần CMND; Vay theo giấy tờ xe; Vay theo sim; Vay theo hóa đơn điện nước…
 • Hạn mức vay cao đến 500 triệu. Thời gian vay linh hoạt, khách hàng có thể vay ngắn hạn từ 10 – 90 ngày hoặc vay trung hạn trong 6 – 36 tháng.
 • Điều kiện vay đơn giản, khách hàng chỉ cần là công dân VN trong độ tuổi 20 – 60, có thu nhập tối thiểu 3 triệu/tháng.
 • Thủ tục vay dễ dàng, đăng ký online trong 2 phút, duyệt vay nhanh qua điện thoại chỉ sau 20 – 30’, ký hợp đồng tại địa điểm do chính bạn chỉ định và giải ngân nhanh trong ngày chỉ sau 30’ ký hợp đồng thành công.
 • Cơ hội duy nhất tiếp cận 35 nghìn người cho vay trên toàn quốc, kết nối trực tiếp với người cho vay mà không thông qua đơn vị thứ 3 nên lãi suất là ưu đãi hơn.

Nguồn: http://vaytinchaptheoluong.com/