TP.HCM được biết là đến là một trong những địa chỉ có nhu cầu cao đối với dịch vụ vay vốn, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ hỗ trợ dịch vụ vay nhanh với đa dạng hình thức. Khách hàng cần vay tiền gấp tại TP.HCM có thể vay bằng cách nào và vay ở đâu, hãy cùng tham khảo bài viết sau.

———

1. Cần vay tiền gấp tại TP.HCM nên vay theo hình thức nào?

Cần vay tiền gấp tại TP.HCM
Cần vay tiền gấp tại TP.HCM, vay theo hình thức nào?

Để phục vụ tốt hơn cho nhu cầu của khách hàng, hiện nay trên thị trường có rất nhiều hình thức vay vốn nhanh mà bạn có thể tham khảo như sau:

– Vay nóng bằng CMND và hộ khẩu: Hình thức vay tiền nhanh không cần thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập, chỉ cần cung cấp các loại giấy tờ tùy thân cơ bản là CMND và hộ khẩu (hoặc bằng lái xe).

– Vay tiền bằng đăng ký xe máy: Gói vay dành cho các khách hàng sở hữu hợp pháp tài sản xe máy, cần vay tiền gấp nhưng không muốn cầm cố tài sản, chỉ cần cung cấp giấy tờ đăng ký xe máy là đủ. Một số địa chỉ vay hỗ trợ cả hồ sơ vay theo đăng ký xe máy không chính chủ.

– Vay theo đăng ký xe ô tô: Hình thức vay tín chấp nhanh, hạn mức vay cao, phù hợp với các khách hàng cần vay gấp một khoản tiền lớn nhưng không muốn thế chấp tài sản. Thủ tục vay đơn giản chỉ cần cung cấp giấy đăng ký xe ô tô chính chủ và giấy đăng kiểm.

– Vay theo sim số: Vay nhanh, dễ dàng hơn chỉ cần sở hữu sim Viettel/ Mobi / Vina, thời gian sử dụng từ 6 – 12 tháng, sim chính chủ, không nợ cước. Thủ tục vay đơn giản, điều kiện vay dễ dàng.

– Vay theo lương: Hình thức vay tín chấp phổ biến nhất hiện nay, dành cho khách hàng có thu nhập ổn định từ lương hàng tháng, hồ sơ vay yêu cầu bảng lương / sao kê lương 3 tháng gần nhất / hợp đồng lao động.

– Vay theo hóa đơn điện nước: Hình thức vay khá phổ biến tại TP.HCM hiện nay, hồ sơ vay yêu cầu cung cấp hóa đơn điện / nước 3 tháng liền kề gần nhất.

– Vay theo sổ bảo hiểm nhân thọ: Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ bảo hiểm nhân thọ, hồ sơ vay yêu cầu bản sao hợp đồng bảo hiểm và hóa đơn đóng phí 3 tháng liền kề gần nhất (tối thiểu từ 2 – 3 triệu/năm).

– Vay cầm cố tài sản: Hình thức vay phổ biến từ xưa đến nay thông qua việc cầm cố các loại tài sản như: Xe máy, điện thoại, máy tính, vàng, đá quý… với thủ tục đơn giản, trao tài sản, nhận tiền ngay. 

2.  Điều kiện và thủ tục vay tiền gấp tại TP.HCM bạn đã biết?

Điều kiện và thủ tục khi vay tiền nhanh tại TP.HCM

ĐIỀU KIỆN

– Là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động (thường từ 18 tuổi trở lên)

– Đang sinh sống và làm việc thường xuyên tại TP.HCM (hộ khẩu / thường trú đều có thể vay)

– Có thu nhập ổn định, thường xuyên, đảm bảo đủ khả năng trả nợ (thường từ 3 triệu/tháng trở lên)

– Có mục đích vay vốn phù hợp, không trái với quy định của pháp luật

THỦ TỤC VAY

– Đơn xin vay vốn theo mẫu có sẵn kèm ảnh 3 x 4

– CMND và hộ khẩu photo (hoặc giấy tờ khác tương đương)

– Giấy tờ đáp ứng từng hình thức vay:

 • CMND, hộ khẩu bản gốc (hoặc bằng lái xe)
 • Đăng ký xe máy chính chủ / không chính chủ
 • Đăng ký xe ô tô chính chủ và giấy đăng kiểm
 • Sim Viettel / Mobi / Vina sử dụng từ 6 – 12 tháng trở lên
 • Bảng lương / Sao kê lương / HĐLĐ 
 • Hóa đơn điện / nước / internet 3 tháng gần nhất, hóa đơn cá nhân / hộ gia đình.
 • Bản sao HĐBH nhân thọ và hóa đơn đóng bảo phí 3 tháng gần nhất
 • Tài liệu liên quan đến tài sản cầm cố

3. Cần vay tiền gấp tại TP.HCM, vay ở đâu tốt nhất?

Cần vay tiền gấp tại TP.HCM
Cần vay tiền gấp tại TP.HCM, hãy đến Tima

Hiện nay có rất nhiều Ngân hàng, công ty tài chính hỗ trợ cho vay tại TP.HCM khiến bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ vay phù hợp. Dưới đây là một số đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ vay tiền gấp ở TP.HCM mà bạn có thể tham khảo:

– Tima – Vay nhanh, đa dạng hình thức

Tima được biết đến là sàn giao dịch kết nối tài chính hàng đầu Việt Nam hiện nay, chuyên cung cấp dịch vụ cho vay ngang hàng P2P, giúp kết nối người vay và người cho vay phù hợp trên toàn quốc. Các hình thức vay tiền nhanh phổ biến tại Tima hiện nay:

 • Vay tín chấp theo lương (Hạn mức 5 – 50 triệu trong 10 – 90 ngày)
 • Vay theo sổ hộ khẩu (Hạn mức 5 – 50 triệu trong 10 – 90 ngày)
 • Vay trả góp bằng CMND (Hạn mức 5 – 50 triệu trong 10 – 100 ngày)
 • Vay theo đăng ký xe máy (Hạn mức 5 – 50 triệu trong 10 – 90 ngày)
 • Vay theo đăng ký xe ô tô (Hạn mức 50 – 500 triệu trong 10 – 90 ngày)
 • Vay theo hóa đơn điện nước (Hạn mức 5 – 50 triệu trong 6 – 36 tháng)
 • Vay cầm cố tài sản (Hạn mức tùy thuộc vào tài sản 3 – 30 triệu, 5 – 50 triệu hoặc 100 triệu – 1 tỷ)

Ưu điểm nổi bật của Tima là điều kiện vay đơn giản, thủ tục vay dễ dàng, hạn mức vay cao (tối đa đến 1 tỷ), thời hạn vay linh hoạt, khách hàng có thể vay ngắn hạn từ 10 – 90 ngày hoặc vay trung hạn trong 6 – 36 tháng. Lãi suất ưu đãi hơn chỉ từ 18%/năm.

– Doctor Đồng – Vay nhanh 10 triệu chỉ cần CMND

Doctor Đồng là dịch vụ tài chính chuyên cung cấp các khoản vay nhỏ từ 1 – 10 triệu trong ngắn hạn (10 – 30 ngày) chỉ cần có CMND là đủ. 

Để vay vốn, khách hàng chỉ cần truy cập vào website của Doctor Đồng hoặc tải app iDong trên điện thoại, đăng ký vay trong 5 phút bằng cách điền đầy đủ các thông tin vay, chờ xét duyệt sau 1 giờ và giải ngân nhanh chỉ sau 3 giờ có thông báo xét duyệt. Lãi suất 20%/năm.

– Fe Credit – Hỗ trợ vay gấp tại TP.HCM

Fe Credit là công ty tài chính trực thuộc Ngân hàng VPBank, hiện đang cung cấp 3 hình thức vay tiền nhanh: Vay theo lương / Vay theo hóa đơn điện nước / Vay theo sổ bảo hiểm. Hạn mức từ 10 – 70 triệu trong thời gian 6 – 36 tháng với lãi suất từ 1,75 – 3,27%/tháng tính theo dư nợ ban đầu.

Để vay vốn, khách hàng chỉ cần liên hệ với nhân viên kinh doanh của Fe Credit hoặc truy cập vào website của công ty để đăng ký vay, chuẩn bị giấy tờ và ký kết hợp đồng trong vòng 24 giờ.

Nguồn: http://vaytinchaptheoluong.com/